Lady_16.2

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Dịch: sis uyên

_Jake, có một điều em cần  nói với anh

Giọng cô nhuốm màu nghiêm trọng và Jake cứng người lại , tay anh trên hàng nút nhỏ tí chạy dọc trên lưng cô. Anh cảm thấy bất cứ cô đang giấu chuyện gì, cô cuối cùng đã tin anh đủ đề kể anh nghe , và đột nhiên anh không muốn biết về nó nữa. Cô yêu anh , chỉ điều đó thôi là đủ. Anh không muốn nghe bất cứ thứ gì McLain có thể đã làm . Mclain đã chết rồi , quỉ tha mà bắt linh hồn của hắn đi . Làm sao hắn có thể tổn thương họ được nữa chứ ?

_Anh không muốn biết _ Anh nói nhẹ nhàng , và kéo những sợi cuốn khỏi tóc cô và để chúng xõa xuống tay anh như một dòng lũ muợt mà.

Cô xoay người lại đối diện anh . Mặt cô tái xanh, và mắt cô mở to y như ngày đầu tiên anh nhìn thấy.

_Anh phải biết _Cô nói với một nụ cười run rẩy, nhạt đi nhanh như nó vừa  hình thành.

_Đó là điều em không thể giấu  bao lâu nữa .

Dạ dày anh quặn lại. Đột nhiên Jake cảm giác như địa ngục đang mở ra dưới chân mình . Một sáng lóe lên mở màn nhắc anh nó là gì, và làm anh thấy như muốn bệnh.  Là vì lẽ nào đó nên cô luôn vẻ buồn rầu và thu người lại ,vì thế nên cô nhìn anh lắm lúc rất đau khổ, vì thế anh cảm thấy  cô đang giấu anh điều gì. Chúa ơi, vì sao anh không thể ngừng nghĩ về nó chứ .Và vì sao anh phải chịu đựng chứ ? Anh không thể .

Victoria bắt đầu run lên khi cô gặp ánh mắt anh

_Em có thai rồi_ Cô nói trước khi bị tước hết can đảm để nói với anh._ Em sẽ có con của anh.

Đáy dạ dày của anh như tuột xuống đáy và anh nhìn chằm chằm cô, không thể tin vào những gì mình vừa nghe được. Anh cảm thấy trống rỗng , như thể trái tim và phổi anh bị rứt ra ngòai, và rồi trong một khỏanh khắc anh như bị bơm ư đầy cơn thịnh nộ khủng khiếp nhất mà anh cảm nhận trong hai mươi năm qua, như cái ngày  anh nhìn thấy mẹ mình bị giết

Sự phản bội của Victoria cắt lìa anh như con dao ngọt xớt . Làm sao cô có thể nói như thế ? Làm sao cô cô gan tin rằng sẽ đổ đứa con của McLain cho anh đấy ? Cô nghĩ anh đứa ngu sao ? rằng anh không biết McLain đã ăn nằm với cô ?Cô không còn trong trắng trong lần đầu .

Jake có cô , và mới chỉ có ba tuần thôi . Nếu cô có thai bây giờ , đứa trẻ chỉ có thể là của McLain . Cô nghĩ rằng anh không biết điều đó ư ? Chuyện cô mang thai đứa con của kẻ thù đã đủ tệ rồi, nhưng nếu cô nghĩ anh sẽ để đưa nghiệt chủng đó mang  họ Sarratt , cái họ của gia đình mà cha nó đã mưu hại

Màn sương đen phủ mờ tầm nhìn của anh .Tai anh như ù lại vì tiếng ong ong. Anh nhìn gương mặt tái của cô,đôi môi mềm mại vừa bật ra lời nói dối kinh khủng nhất mà anh không thể tin được , và không hề chủ ý, không hề biết mình đang đang làm gì , anh tát cô .

Cả một sức mạnh dồn vào đó một cách không ý thức. Nếu anh dùng nắm đấm thay vì bàn tay , có lẽ đã làm cô vỡ hàm rồi .Victoria nhìn thấy nó , và trong một khắc nhận thức, nhưng nó không đủ cho cô thời gian để tránh . Tay anh đập mạnh vào mặt cô, đánh bật cô tung lên văng vào góc nhà . Người cô đạp mạnh vào tường và trượt xuống sàn như một con búp bê bị đứt dây .

Anh đứng bên trên cô , tay nắm chặt và mắt như đá lạnh . Ánh lửa địa ngục lóe lên từ đáy mắt lạnhh lẽo,  cô lờ mờ nghĩ, nhìn anh qua màn sương. Anh định giết cô , và cô vẫn còn quá bàng hòang để có thể tự vệ.

_ Mẹ kiếp_ anh nói bằng giọng khàn khàn, dữ dội_ Cút xuống địa ngục trước khi  tôi để con hoang của McLain mang họ của mình .

Cô nhắm mắt khẽ khàng khi cô đầu hàng màn sương xám đang dâng lên trong lòng . Cô muốn để thế giới hư ảo bám chặt lấy cô , nó dễ dàng hơn nhiều việc phải đối diện với điều vừa xảy ra . Và sự thấu hiểu những lời lẽ của anh từ từ ngấm vào , và cô buộc mình mở mắt ra lần nữa.

Cô thấm ướt môi và nếm thấy mùi máu. Lưỡi cô nhìn cộm lên đau đớn , môi cô sưng vều.Thật khó khăn để nói ra bất cứ từ nào nhưng sự tức tối cáu kỉnh thât tuyệt vọng đã giúp đỡ cô , cô không thể để anh nghĩ như thế, không bao giờ, Cô cố gắng dựng mình dậy

_Không _giọng cô vỡ ra_Không phải con của hắn. Là con của anh .

Cơn thịnh nộ như bị quạt mạnh lên , nhưng anh không di chuyển động đậy hay nói gì. Anh chưa bao giờ đánh phụ nữ cả, không một phụ nữ trứơc đây và một phần não anh kinh hòang trước những gì anh vừa làm

Khi cô đổ bật vào tường anh biết là suýt chút nữa anh đã giết chết cô rồi. Nhưng làm sao cô vẫn cô nói đấy là con anh chưa ? nếu cô đã biết đủ lâu để biết mình mang thai, đó chỉ có thể là con của McLain.

Anh cúi xuống và kéo cô đứng lên, Cơn đau làm cô thở hổn hển và cô dang xa khỏi anh .Anh nhận ra anh đang trong tình trạng rất khó kiểm sóat và buông tay . Cô bắt đầu lảo đảo và anh lại nắm lấy cô .

Cô hít một hơi dài, cô đứng vững, thẳng lưng lên với động lực khiến anh có chút ngạc nhiên . Cẩn thận cô bước ra khỏi vòng tay của anh .

Anh đã bình tĩnh lại nhưng không vẫn không có cách chi làm dịu cơn tức giận, trong mắt anh , trong những cơ mặt cứng nhắc, trong cái đe dọa của giọng nói đầy đe dọa .

-Anh không phải thằng ngốc, Victoria . Anh có thể tính , và không có cách chi em có thể biết nếu đứa con là của anh . Chúng ta mới kết hôn có ba tuần thôi , không phải ba tháng .

Cô vẫn còn quá sững sờ đến không thể gom nổi từ để nói với anh , không thể giải thích là chu kì của cô đã trễ một tuần và cô không bao giờ trễ trứơc đó, thậm chí một ngày , không thể nghĩ ra cách nào để thuyết phục đứa con là của anh . Sự bàng hòang nhanh chóng rời khỏi gương mặt cô thế chỗ cho nỗi đau đớn

MÁ cô rát bỏng như lửa . Máu chảy từ môi xuống cằm và anh gạt đi, nhìn và vết đỏ trên ngón tay .

_ Làm sao em có thể làm thế ? Lạy chúa , anh biết em đang giấu giếm điều gì đó _Anh nói khàn khàn, lắc mạnh đầu vì sự ngu ngốc của mình –Anh chưa bao giờ nghĩ là em đang cố gắng đẩy đứa con Mclain cho anh Ngay lập tức mắt anh nheo lại khi sự nghi ngờ lướt qua mắt anh _Hay đó là cái em đã dự định bao lâu nay. Có lẽ vì thế em chấp nhận kết hôn với anh ,Nhưng quá tệ là em không đủ thông minh để giữ cái tin đó khỏang tháng nữa, anh có lẽ sẽ tin đấy là của anh , ít nhất cho đến khi nó được sinh ra hơi sớm . Hay em đã mang thai quá lâu lo sợ là em sẽ bắt đầu chương bụng ra trứơc khi một tháng nữa đấy ? Vì lẽ đó , phải không ?

Cô chỉ có thể lắc đầu mình qua lại , quá sững sờ vì sốc và không tin vào những gì vừa xảy ra, vào những gì anh nói

Jake nhìn cô, chờ đợi một giải thích hay từ chối bỏ. Anh cảm thấy như trong cơn ác mộng, một lần nữa sống trong sự sụp đổ cuộc sống an tòan và tiện nghi , và anh tuyệt vọng muốn cô trao cho anh vài lời giải thích sẽ giúp anh hiểu những gì cô vừa làm .Nhưng cô chỉ đứng đó, vết tay anh từ trắng chuyển đỏ trên gương mặt cô, và môi dưới cô bắt đầu sưng hếu .Dấu tích bằng chứng thương tích anh vừa làm khiến dạ dày anh đột nhiên xoắn lại buồn nôn

Nhưng cô vẫn đứng đó và yếu đuối, tóc cô xoắn quanh mặt anh và vai, váy cô xộc xệch xuống nửa. Mặc cho bản thân, cô vén tóc cô qua bên . Cô khựng người trứơc tay anh ,và anh để nó rớt thõng xuống bên. Sự nặng nề vì bị đánh bại bắt đầu làm dịu đi cơn giận dữ , nhưng không có cách chi anh có thể để cô làm chuyện cô dự định

_ Nó không thể sống ở đây_ Anh nói_Không có đứa nghiệt chủng nào của Mclain được nuôi lớn ở trang trại này và nhận cái tên của anh . Khi nó ra đời, anh sẽ gửi nó đi miền đông hay đâu đó . Em sẽ ở đây đền lúc sinh nở và quyết định xem em sẽ ở lại hay đi cùng nó .

Mặc cho dấu tay trên mặt cô, gương mặt cô trắng bệch như tờ giấy .Cô rúng động và cô kéo mình ra _ Anh lầm rồi _ Cô thì thầm . Những từ ngữ trở nên khó khăn vì đôi môi sưng vều, và di chuyển hàm giữa những cơn đau dọc cơ thể_ Anh là cha đứa trẻ

_Đừng nói dối với anh nữa _ Anh gầm lên, cơn phẫn nộ trở lại_ Không có cách nào em có thể biết em có thai nếu đứa trẻ là của anh

Cô xoắn hai tay với nhau , vì đau và vì sự lạc hướng không biết làm sao khiến anh tin cô .

_Em cũng chưa chắc , chỉ là em nghĩ là em có. Chu kì của em bị trễ, và em chưa bao giờ trễ cả

Mắt anh nhìn đá lạnh.

_ Em lại sai rồi, và nó không giúp gì đâu . Em có  thai, em sẽ có con với anh . Anh nói rất chắc chắn, nên đừng cố cố thay đổi ý nghĩ của anh

_ Nhưng nó không thể là con với Major được_ Cô hét lên_Chúng tôi chưa hề…hắn không thể_Cô không thể kết thúc câu vì nước mắt nghẹn ngào cuộn lên trong cổ

Anh nhìn cô không thể tin được trong giây lát, mắt anh lạnh lùng , cô cảm thấy một cơn rùng mình xuyên qua

_ McLain nhào bổ vào mọi phụ nữ có thể đứng yên cho hắn và cả những người không chịu .Em không thể giả vờ hắn không thể làm chuyện đó với em . Và nếu hắn không thể, làm cái quái nào em không còn trinh nữ trong lần đầu anh làm tình chứ ? Có lẽ em không biết một người đàn ông có thể không nhận ra  sự khác biệt, nhưng chúng tôi có thể đấy., Đừng nói với tôi là hắn bất lực, mẹ kiếp ./

Cơn lạnh lạnh hơn, và cô cảm thấy nhưng máu chạy tán  lọan khỏi huyết quản . Cô nói anh sự thật và anh không tin cô, hơn nữa, không cách chi cô có thể thay đổi ý nghĩ của anh.Cô không bằng chứng nào cho biết cô thai , có chỉ biết là cô đã có thai mà thôi .

 

Và cô chắc chắn đứa trẻ không phải của Major, nhưng làm sao cô có thể thuyết phục anh điều đó ? Cô cảm thấy cái chết đã lấy hết hy vọng của anh, nếu anh có bao giờ biết về cô , nếu anh cảm giác với cô, anh sẽ hiểu rằng cô không bao giờ phản bội anh trong cách đê hèn như thế, Nhưng bâygiờ, trong cách tệ hại nhất , cô học được là anh chưa bao giờ có tình cảm yêu thương cô thật sự .

10 responses »

  1. hồi trước Ve cũng có nói đoạn này rồi. Đọc mà thấy đau tim như chị Vic. ghét jake quá.
    Thanks nàng nha. Ta đọc bằng điện thoại hoài, bây h mới vào thanks nàng được

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s