Lady_16.1

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Dich: sis uyên

Thank sis uyên đã giúp em dịch hết chương 16 nha

Cô tính tóan lại một lần nữa . và rồi lần thứ ba , số  ngón tay chỉ ra đã chắc chắn . Cô đã đợi ngày bắt đầu chu kì của mình , đã lo nghĩ đến phát hỏang  cảnh cô phải báo tin cho Jake biết , vì dù anh là chồng cô , cô cũng không biết làm sao đề cập chuyện đó với anh nữa .  Nhưng cái ngày đáng lẽ xuất hiện đã trôi qua mà không có bất cứ dấu hiệu gì. Và một nỗi hoài nghi dần dần định hình rõ ràng trong cô . Chu kì cô chưa bao giờ trễ cả , chưa một lần nào . Và giờ đây,  một tuần trôi qua , cô đã chắc chắn lý do vì sao chu kì của mình không xuất hiện . Cô đã mang thai .

Thực tế thì cô  không ngạc nhiên cho lắm . Mặc dù cô cũng không ngờ nó đến sớm như thế . Họ vừa kết hôn không đầy ba tuầ. Nhưng anh đã làm tình với cô mọi đêm, hai lần mỗi đêm, và thỉnh thỏang còn ban ngày nữa. Một trong những lần đó đã ra hoa kết quả.

 

Một đứa trẻ. Victoria trượt tay trên làn bụng phẳng và nhìn vào bóng mình trong gương . Bề ngòai cô không có gì khác lạ . Nhưng  bên trong, mọi thứ đã thay đổi . Cô vừa sợ hãi vừa vui sướng . Cô đang mang đứa con của Jake .

Anh không yêu cô , nhưng con anh sẽ yêu mẹ của  nó .

Người thiếu phụ trẻ trong gương,  mặc chiếc váy lót với mái tóc dài đổ xuống bờ vai và nửa lưng, có phong thái thanh thản  đến kỳ lạ với gương mặt tai tái. Đôi mắt cô điềm đạm , mặc dù đã tối  đi bởi tâm trạng trầm uất.Victoria không cảm thấy bình tĩnh chút nào . Cô đang run rẩy . Cô muốn bật khóc và phá lên cười cùng lúc ấy . Cô muốn vòng tay Jake ôm lấy cô, ngay lúc nào , ngay bây giờ , giây phút lần đầu tiên cô thú nhận rằng đứa con anh đang thành hình bên trong cô . Cô muốn sức mạnh và niềm đam mê của anh . Cô muốn nằm dài cùng anh trên tấm thảm và đưa anh vào bên cô trong  cái đã tạo nên mầm sống mới ấy .

Ngực nhói lên , và cô đặt tay mình lên đó . Cô nhắm mắt lại,  làn môi hơi hé mở . Lần đầu tiên cô không thấy hối hận mình  bộc lộ đã yêu anh .

Anh đã nói anh sẽ đến tối mới về   . Cô phải đợi nhiều giờ đồng hồ trước khi anh về nhà trước khi cô có thể nói anh biết . Cô nên nói với anh ngay lập tức , hay đợi đến khi họ về phòng đã nhỉ ?

Cô sẽ đợi và xét đóan tâm trạng của anh , cô quyết định , như bao nhiêu người vợ hàng ngàn đời nay .Nếu anh mệt và khó chịu ,  cô sẽ đợi sau khi anh ăn tối và nghỉ ngơi đã .

Như đã định , Jake và Ben về đến nhà sớm hơn dự kiến vào buổi chiều hôm đó . Mặt trời như quả cầu lửa chìm dần xuống đường chân rời và Victoria đang nấu ăn khi cô nghe thấy tiếng đôi bốt trên sàn gỗ .  Cô ngừng ngay công việc, tim cô đập lọan xạ vì háo hức . Cô cảm thấy chút chóang váng và tự cười thầm mình , đó là vì đứa con hay ông cha nhỉ ?

_ Victoria _ Jake gọi

_ Em đang ở trong nhà bếp .

Cô lau tay và nhanh chóng ra gặp anh .

Cả  anh và Ben đều lấm lem từ đầu đến chân , gương mặt họ bê bết bùn đất chỗ mồ hôi dính vào . Cô nhìn xuống sững sờ vì bùn đất họ dính dấp cả trên nền sàn sạch bóng . Cả hai nhìn theo hướng mắt cô và trao nhau cái liếc tự cười thầm . Họ không quen việc bị xét nét từng dấu chân như thế . Nhưng trong những tuần lễ vừa qua họ đã bị buộc phải thích ứng với cái thực tế đang sống cùng với ba phụ nữ quá sức chỉn chu . Ngay cả Celia cũng lớn phổng lên  và trở nên chút kiêu kì một cách lạ lùng .

_ Bọn anh sẽ tắm ở ngòai _ Jake nói , cố nặn ra nụ cười  _ Đưa cho bọn anh quần áo sạch để  không phải dích bùn lên lầu nhé .

_ Chắc chắn rồi _ Victoria đồng ý liền , khiếp sợ nhìn hai đôi bốt trước khi quay người bước lên lầu .

_ Em đã nghĩ chúng ta sẽ có một bồn tắm nươc nóng chứ _ Ben nói .

_ Anh chưa sống đủ lâu để thử làm trò ngốc như thế đâu _ Jake đáp , và Ben  bật cười phá lên . Hai người họ đã vấy máu ngay khi tuổi con rất nhỏ và sống sót hai muơi năm qua bằng luật của những tay súng giang hồ  cự phách , nhưng bây giờ họ đang ở đây , không dám bước thêm một bước nào nữa trên đôi bốt dính bùn này .

Victoria quay lại với quần áo sạch cho cả hai , cùng hai khăn tắm sạch và một bánh xà phòng .

_Bữa tối sẽ sẵn sàng ngay khi hai người tắm xong nhé .

Cô nói và đưa cho họ gói đồ .

Đã có hàng dài  người đang đứng đợi ở vòi tắm công cộng bên ngòai . Vừa chửi thề vừa gầm gừ trong họng . Họ thúc ngựa và lái về bờ sông . Nơi có thể tắm nhanh hơn mà không phải chờ đợi đến lượt mình . Họ cởi đồ và nhảy ùm xuống nước , cả người khựng lại run lên vì cái lạnh .

Ben lật vấn đề lên trước :

_ Đáng lẽ giờ này chúng ta đang được thưởng thức nứơc nóng chứ

_ Và cũng có thể là một cuộc chiến cũng nên _ Jake húyt sáo trong khi đang xát xà bông _ Vì sao em không bảo cô ấy đun nước chứ ?

_ Chị ấy là vợ anh . Không phải người của em .

Jake cười trừ . Anh cũng rất muốn được tắm nứơc nóng , nhưng anh lại càng không muốn làm Victoria giận . Giống như Ben nói , cô là vợ anh  . Nó cho anh cảm giác thỏa mãn được sở hữu và bảo vệ .  Từ ngày cô thốt lên là cô yêu anh , anh đã đối xử với cô một cách nhẹ nhàng mà bản thân  không ngờ mình có thể . Cô không lặp lại câu đó lần nào và nỗi buồn vẫn  đong đầy trong mắt cô , nhưng ý thức cô yêu anh đã làm mềm đi cái lõi cứng rắn đã hình thành từ ngày anh chứng kiến cảnh mẹ mình bị hãm hiếp và giết chết . Anh thậm chí nhẫn nại hơn với  vẻ  đoan trang  và khiêng dè của cô , vì biết cô yêu anh .

Ben  lặn xuống, rồi ngoi lên . Anh vuốt nước khỏi mặt :

_ Mấy cô tiểu thư con nhà tử tế thiệt là quá rắc rối so với gái làng chơi  _ anh lầm bầm

_Nhưng họ khiến cuộc sống ta thêm dễ chịu .

_Dễ chịu ? Dễ chịu á ? Chúng ta đang phải nhúng đôi mông lạnh cóng của mình dưới sông thay vì được ngâm mình thỏai mái trong bồn nước nóng bởi vì anh không dám làm vợ phật lòng vì mang giầy bẩn lên lầu , và anh gọi đây là dễ chịu ? Anh mất trí rồi , anh trai ạ .

_Chúng ta có quần áo sạch , thức ăn ngon , và một tấm trải giừơng sạch sẽ trên chiếc giường thật sự thuộc về chúng ta mỗi đêm , người họ có mùi hương thật ngọt ngào thay vì những mùi nước hoa rẻ tiền hay mùi whiskey ấy . Lần cuối cùng em phải bới cơm dầy bát vào bữa  tối là khi nào thế ?

_Chúng ta phải để ý để tứ từng lời nói_Ben chỉ ra

_ Ngay khi chúng ta cởi nút áo đầu tiên, mọi chuyện sẽ ổn hết _ Đôi mắt xanh của Jake sáng lên với niềm vui tinh quái _ Vấn đề của em là Emma .

_ À ,  chết tiệt thật _ Ben bực dọc nói _ Đó là một điều khác nữa của  mấy cô tiểu thư . Một gái làng chơi  thì quá dễ dàng , nhưng một cô tiểu thư lại nghĩ trời đất sẽ đụp đổ dưới chân nếu để một người đàn ông leo lên giường cô nàng .

_Mấy ả gái để bất cứ đàn ông nào nằm giữa chân miễn là được giá . Đó là điều em nghĩ Emma nên làm ư ?
Ben hét lên bực bội và nhảy khỏi sông bước lên bờ .  Anh chà mạnh khăn lên cơ thể . mắt như chứa bão . Cuối cùng anh nói :

_ Không , em không muốn cô ấy làm như vậy .

Jake đi theo em , những giọt nước trong suốt ánh trên thân thể như đồng của anh . Anh biết cảm giác khó chịu mà Ben đang cảm nhận , bởi vì anh đã cảm thấy như thế mỗi khi chạm đến những quan điểm cứng nhắc của Victoria về điều nên và không nên làm . Tiểu thư phức tạp hơn rất nhiều so với gái làng chơi . Một tiểu thư sẽ yêu cầu từ người đàn ông  nhiều hơn cái anh ta muốn phải cho . Nhưng cái họ trao trở lại cho anh là cả một nếp sống mới mẻ . Họ trao anh sự thỏai mái về thể chất , cảm giác ấm áp được bảo vệ  và tin cậy , một cơ thể ngọt ngào trên giường mọi đêm , hằng đêm . Hôn nhân là một cái giá cao để có những điều đó , nhưng nó đáng giá . Ngay cả khi không có trang trại này anh vẫn sẽ cưới Victoria , anh nghĩ , và nhìn vào bầu trời chạng vạng với chút  ngỡ ngàng vì ý nghĩ đó của bản thân mình .

Một lát sau,  anh nhìn vào em trai :

_ Em nên kết hôn với cô ấy _  Anh nói

Ben kéo quần lên :

_ Em không phải dạng đàn ông của hôn nhân , Jake .Điều đó không thay đổi .

_ Vậy nếu chỉ là  “xả lũ” thôi như em muốn , đi tìm Angelina đấy .

_ Em không muốn Angelina _ Ben đáp cộc lốc _ Mẹ kiếp , ả có quá nhiều khách đến không còn phân biệt ai với ai nữa .

_ Chính xác .

Ben cau mày , và mặc đồ mà không nói gì thêm . Anh muốn Emma , nhưng không đủ để ngỏ lời cầu hôn và coi đó giống như giải pháp duy nhất để chiếm được cô ấy. Cái thuở xưa dễ dàng hơn nhiều khi anh và Jake chỉ biết lang thang, không ràng buộc , không cần suy tính gì ngòai chuyện giết McLain và chiếm lại trang trại của họ. À, bây giờ  họ đã có trang trại và không còn  phải sống lưu vong bên ngòai. Họ có một ngôi nhà và những trách nhiệm. Ben không chắc mình có thích cảm giác ấy không, một trang trại hay công việc thôi mà, giành lại được trang trại đã giải tỏa một điều trong anh. Đó là trách nhiệm đã thôi thúc anh, cảm giác bị bó buộc bởi luật lệ. Anh muốn Emma, nhưng anh không thể có cô bởi vì những cái luật lệ qui tắc của nền văn minh đó. Ben nhận ra anh không đủ văn minh và chẳng bao giờ như thế, giống như  Jake sẽ chỉ chẳng bao giờ  chỉ là một ông chủ điền trang. Họ đã sống quá lâu bằng luật của những tay súng. Bên dưới lớp vỏ bề ngòai,  những bản năng cũ vẫn cuồn cuộn chảy. Anh không biết phải làm gì với nó nữa.

Bữa  tối đã sẵn sàng trứơc khi họ quay về đến nhà và Victoria buộc mình phải bình tĩnh. Cô nên  nói chuyện ấy khi họ đã về phòng . Cô cố hình dung anh sẽ nói gì, cách anh phản ứng như thế nào và thấy mình không thể . Họ chưa bao giờ bàn về chuyện con cái.Một nỗi sợ hãi mơ hồ cồn lên trong ngực và cô đánh bạo líêc nhìn anh, chỉ nhìn vừa đủ nhanh khi cô biết anh đang nhìn  cô.

Cô không thể đọc được suy nghĩ của anh . Anh đã sống qua lâu học cách  che giấu suy nghĩ bên dưới khuôn mặt cứng rắn và đôi mắt sâu thăm thẳm. Cô chỉ có thể thấy được cái gì anh cho phép cô thấy mà thôi. Thỉnh thỏang cô nghĩ rằng một tâm hồn thóang sẽ có thể đỡ tổn hại nơron thần kinh hơn là đam mê từ người đàn ông cô yêu nhưng không thể hiểu nổi này.

Vẫn còn rất sớm nhưng  anh đã đứng dậy và đưa tay anh ra với cô. Cô biết mặt mình đỏ bừng khi cô cho phép anh đỡ cô lên lầu và  không nhìn ai cả khi họ bước ra khỏi phòng .

_ Chúc ngủ ngon_Jake nói với Ben và Emma, và Celia đáp lại .  Đôi tay nặng nề đặt lên vòng eo cô khi đưa cô lên lầu .

Emma nhìn họ rời khỏi và cắn môi lại khi cảm giác khao khát trào lên trong lòng .Không chỉ là khao khát thể xác đang hành hạ cô, mà còn những nhu cầu được chia sẻ, cái mà Victoria đã tìm thấy với Jake , cảm giác thuộc về nhau  mỗi khi anh đặt tay vòng tay quanh cô đưa về phòng riêng . Cô muốn cảm nhận sự gần gũi ,  tình tương thân tương ái, cảm giác đồng điệu trong hôn nhân và chia sẻ trong cuộc sống . Cô quay đầu và nhìn vào  Ben, vào gương mặt rắn rỏi ấy.

Anh bắt gặp ánh mắt cô và nhướng mày như lời mời gọi thầm lặng. Tất cả những gì cô phải là  đồng ý chấp thuận và bước lên lầu. Anh ta chắc chắn sẽ theo sau. Sức nóng cuộn lên trong cô, và nếu anh có thể trao cô hơn một hai ngày, nếu nó có thể là mãi mãi, cô sẽ ra đi và không màng đến hôn nhân hay tài sản. Nhưng Ben không hề tuyên bố hứa hẹn gì cà, hợp pháp hay không cũng thế . Ngực cô nhói lên vì nỗi đau phải từ chối, cho cả cô và anh . Cô quay đầu đi và không hề xê dịch chút nào khỏi ghế.

 

 

9 responses »

  1. he he
    truyen ngay cang hot thi phai do nang???
    hehe
    pe thick hot ah nha
    thank nang nhieu nhieu ah

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s