Yêu – Chương 41: Phá Hoại Hôn Lễ

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Editor: nữ nhi hồng

“Mạc Mạc, trở lại bên người anh đi.”

Mạc Mạc biết, GIản Chiến Nam không phải là đặt câu hỏi, mà là mệnh lệnh, cường thế bá đạo, không để cho cô phản bác. Anh ra lệnh cho cô trở lại bên người anh, anh nghĩ rằng, tất cả mọi thứ trên thế giới này đều chuyển động xung quanh anh.

Anh phỏng chừng đoán được ý đồ của cô, thật đáng đùa vui. Anh không cần cô, xoay người bỏ đi rồi, nhưng mà phát hiện chính người mình từng vứt bỏ sắp sửa kết hôn, sự chiếm hữu phát tác, anh không cần cô không có nghĩa là người khác sẽ có được cô, cho nên mới cứ dây dưa như vậy không ngớt.

Cô nói “không”, “buông ra” đối với anh đều không có tác dụng, cô hiểu anh, biết anh sẽ không dừng tay. Nếu hôm nay không có được đáp án, cô đoán chừng mình cũng đừng mong thoát được, cô không muốn cùng anh như vậy dây dưa tiếp. Mạc Mạc nghĩ, rồi nhìn anh: “Giản Chiến Nam, tôi có thể đáp ứng anh…”

Con ngươi Giản Chiến Nam hiện lên điều gì? Đôi mắt đen nhìn thẳng Mạc Mạc, Mạc Mạc muốn đùa cái gì, anh cũng là hiểu biết Mạc Mạc.

Mạc Mạc tiếp tục nói: “Bất quá tôi có điều kiện, trước dừng xe, tôi hi vọng chúng ta sẽ nói chuyện đàng hoàng.” Mà không phải bị áp lực, hoàn toàn không có khí thế, giống như con sơn dương đang đợi bị làm thịt.

Giản Chiến Nam phối hợp buông Mạc Mạc. Kỳ thật anh thực sự không cần đáp án của Mạc Mạc, nhưng mà xem phản ứng Mạc Mạc như thế, anh có điểm tò mò, liền chấp thuận theo ý Mạc Mạc, ra lệnh một tiếng, lái xe từ từ dừng xe lại. Mạc Mạc mở cửa xuống xe, Giản Chiến Nam cũng theo sau đi xuống.

Hai người đứng ở bên đường, xung quanh người qua kẻ lại, sát bên mà qua, hai người giống như bị thời gian dừng lại. Mạc Mạc ngước mắt nhìn vào mắt Giản Chiến Nam, gằn từng tiếng hỏi: “Giản Chiến Nam, anh thực sự muốn tôi trở lại bên người anh phải không?”

Giản Chiến Nam cười lạnh một tiếng, nâng tay Mạc Mạc, nhìn thấy chiếc nhẫn trên tay cô, hào quang kim cương tỏa sáng như vậy thực chói mắt, đâm đến trong lòng anh, hắc mâu (mắt đen)sắc bén lóe sáng, tay kia miết trụ chiếc nhẫn, Mạc Mạc gấp đến độ muốn ngăn cản, Giản Chiến Nam lại bỏ tay Mạc Mạc ra, một tay cầm chiếc nhẫn, nở nụ cười vô hại: “Mạc Mạc, không cần hoài nghi ý tứ của anh. Điều kiện của em là gì?”

Mạc Mạc bị làm cho tức giận khiến cho khuôn mặt nhỏ nhắn trở nên trắng bệch, tay còn bị anh gắt gao nắm đặt ở trước ngực, hung hăng rút tay ra khỏi lòng bàn tay anh, ngửa đầu nhìn khuôn mặt đẹp trai, anh tuấn, vẻ mặt vô hại cười, “Biết không, tôi từng thề, cho dù anh quỳ gối xuống cầu xin tôi, tôi cũng không sẽ cùng anh ở một chỗ, tuy nhiên, nhìn anh có thành ý, tôi có thể làm ngược lại lời thề, bây giờ anh quỳ gối xuống, tôi sẽ trở lại bên người anh.”

Lái xe ngồi bên trong đang uống nước, nghe được lời Mạc Mạc nói, bị sặc nước, không khỏi lo lắng thay cho Mạc Mạc, không biết Giản Chiến Nam có hay không có đánh con gái? Anh ta vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy, nghe thấy có người nói năng vô lễ với Giản Chiến Nam, cô gái nhỏ mặc dù đang cười, nhưng mà nhìn vào trong đôi mắt kia, là hận, hận tràn đầy, rốt cuộc vẫn là hận, hay là yêu? Lái xe lắc lắc đầu, tình yêu thật khó hiểu…

“Mạc Mạc, anh phát hiện em càng ngày càng thú vị.” Sắc mặt Giản Chiến Nam cũng là thuần tức vạn biến (thay đổi rất nhanh trở lại bình thường), cuối cùng lộ ra một nụ cười cao thâm khó lường, một tay quặc Mạc Mạc ở trong lòng ngực, làm cho thân thể mềm mại của cô thiếp hợp với ý chí anh, con mắt sâu thẳm nhìn Mạc Mạc: “Ngoan ngoãn nghe lời trở về, anh sẽ sủng em, không nghe lời, em cũng đừng hối hận.” Lời nói vừa mang theo uy hiếp cũng vừa chứa đựng sự dịu dàng, làm cho người ta sợ, sau lại bị mê hoặc bởi sự dịu dàng. Trừ bỏ Giản Chiến Nam, Mạc Mạc không nghĩ ai có thể làm được điều này.

Mạc Mạc biết, anh thật không làm. Một người đàn ông cao ngạo tự đại, một người đàn ông cao cao tại thượng như vậy, như thế nào lại chịu quỳ gối trước một cô gái, phản ứng Giản Chiến Nam cũng nằm trong dự liệu của Mạc Mạc, tất cả là cố ý gây khó xử, a a, Mạc Mạc cười: “Giản Chiến Nam, không phải là tôi không trở lại bên anh, mà là anh đã từ chối cơ hội, về sau ngài đừng tốt nhất là đừng xuất hiện trước mặt tôi, miễn ảnh hưởng tới cuộc sống của tôi…”

Con ngươi Giản Chiến Nam nháy mắt lạnh như băng, tựa hồ tức giận, song ngay sau đó lại giương môi cười nhạt, cuối cùng hung hăng cúi đầu hôn lên môi Mạc Mạc một chút rồi rời đi, nheo mắt, có thâm ý khác nói: “Mạc Mạc, em chắc chắn sẽ trở về…” Nói xong, buông Mạc Mạc, xoay người, lên xe, một người rời đi.

Lái xe trộm ngắm Giản Chiến Nam qua gương, vốn tưởng rằng vẻ mặt anh sẽ ngập đầy bão táp, ai ngờ ngoài ý muốn chính là nhìn thấy môi anh hơi hơi nhếch lên thật giống như  đang cười, cũng giống như đang nghĩ đến ai…

Mạc Mạc nhìn chiếc xe rời đi, thân mình chậm rãi khụy xuống đất, cùng Giản Chiến Nam tranh cãi, thật giống như cô phải vận dụng hết tất cả sức lực. Vì cái gì, cố tình tổn thương chính mình lại là người mình yêu nhất, Giản Chiến Nam, anh thật đáng giận… Tuy nhiên, cuối cùng vẫn đem anh đuổi đi…

***

Mạc Mạc không nhẫn, đó là chiếc nhẫn tự tay Lăng Việt Nhiên đeo cho cô. Lúc trở về, ánh mắt Lăng Việt Nhiên nhìn một chút, không hỏi, Mạc Mạc cũng không nhiều lời.

Thời gian từng ngày trôi qua cũng tới ngày Mạc Mạc cùng Lăng Việt Nhiên kết hôn. Cầm Tử đương nhiên làm phù dâu, còn phù rể là bạn của Lăng Việt Nhiên. Khách mời cũng không nhiều, khoảng mấy chục người, nhưng Lăng Việt Nhiên cũng là người thấu đáo, hôn lễ trang trọng không mất thể diện, mời cả cô Mạc Mạc từ nước ngoài trở về.

Hôm nay Mạc Mạc là người xinh đẹp nhất, trên mình mặc chiếc áo cưới trắng tinh, thật giống như tiên giáng trần, không nhiễm bụi trần, trên mặt luôn tươi cười, rạng rỡ.

Hôn lễ được cử hành tại một khách sạn thuộc thành phố C. Mạc Mạc nghỉ ngơi tại phòng tân nương, chờ đợi Lăng Việt Nhiên cùng mình bước đi trên thảm đỏ, đối mặt khách khứa, hoàn thành nghi thức. Cầm Tử vừa vui mừng cũng vừa mất mác. Chị em tốt nhất của cô cứ như vậy đi ra, tuy nhiên, suy cho cùng Mạc Mạc có chính mình hạnh phúc, có gia đình, có một người yêu cô, cũng là một việc rất tốt rồi.

Thế nhưng, anh của cô vẫn còn không biết chuyện này, hơn nữa anh đang làm nhiệm vụ phá an, cũng không tiện nói cho anh, sợ làm anh phân tâm, không biết anh trở về có bao nhiêu thương tâm. Cầm Tử trong lòng than nhỏ, nhưng cũng không có nhiều lắm thương cảm. Âu cũng là duyên phận.

Hôm nay Mạc Mạc trang điểm thật tinh tế, không đậm, rất thích hợp với cô, trong suốt giống như búp bê. Cô có điểm khẩn trương lại thực chờ mong. Hôm nay là ngày tốt, ngày cô kết hôn, một bước lớn trong đời người, về sau cô sẽ là một người vợ hiền.

Cầm Tử nhìn thấy được Mạc Mạc khẩn trương, đùa vui nói: “Ai nha nha, Mạc Mạc của chúng ta không nhẫn nại được nữa, vội vàng phải lập gia đình nha.”

Mạc Mạc bên cạnh đắc ý: “Cái này gọi là vừa lòng tâm nữ nhân, có hiểu không?”

Cầm Tử lắc đầu, vẻ mặt u oán: “Không hiểu, bản nhân vẫn 2 không: một không đàn ông, hai không lão công (*chồng), không giống người khác a, như vậy gấp muốn gả mình ra ngoài, bỏ rơi cô gái bé nhỏ là ta một mình cô đơn…”

Mạc Mạc chớp chớp mắt: “Cầm Tử đại nhân yên tâm, ta nhất định làm được người trọng bạn khinh sắc, khi đại nhân không tìm được bạn trai thời điểm, ta nhất định cũng sẽ làm cái đầu gỗ cho ngươi xả stress.” Đại đa số thời gian là ở trường học, cùng Lăng Việt Nhiên cũng chỉ ít khi gặp mặt, hơn nữa lại không cùng một thành thị..

“Hả, cậu thật độc ác, phá hư chuyện tốt của tớ.” Cầm Tử vẻ mặt bi thương nói xong, vừa cười đứng lên, trộm liếc Mạc Mạc một chút: “Mạc Mạc, người kia có từng tìm đến không? Cậu thực sự buông tha hả?”

“Đồ bà tám.” Mạc Mạc mắt trắng liếc cô một cái.

“Nói thế thôi, về sau cậu lập gia đình rồi, không thể nghĩ ngợi lung tung nha.”

Mạc Mạc nghĩ một chút rồi nói: “Tớ nghĩ đến cuộc sống không có anh sẽ thật khổ sở, kỳ thật, không phải vẫn tốt đây sao. Phải sống sót, hơn nữa tớ phải sống thật tốt, sống cho cả phần của ba mẹ nữa…” Mạc Mạc nói xong hốc mắt không khỏi đỏ lên, cô hi vọng nhiều, ba mẹ có thể nhìn thấy cô lập gia đình, song tất cả điều này đều đã muộn.

“Aaa, xem tớ gây ra chuyện gì này,  hôm nay ngày đẹp, không cho phép cậu khóc, cô chú ở trên trời mà biết cậu làm cô dâu mới nhất định sẽ rất vui mừng.”

Đang nói thì cửa phòng bật mở, cô của cô vẻ mặt kinh hoàng thất thố tiến vào: “ Mạc Mạc! Không hay, đã xảy ra chuyện.”

Tâm Mạc Mạc đột nhiên nhảy lạc một nhịp: “Có chuyện gì thế cô?”

“Việt Nhiên, Việt Nhiên bị người bắt đi.”

Chiếc gương trong tay Mạc Mạc rơi xuống đất, vỡ vụn trên mặt đất…

54 responses »

 1. cuối tuần ngày nào cũng vào hóng truyện, không biết tình hình truyện này đã có đủ file chưa? mong chờ quá

 2. heee chac chan co lien wan den GCN rui hu m tu nhien chang thich CN may huk nguoi iu cu way lai thi bo roi MM den khi MM sap lay chong thi lai pha bang duok ma cung chang hiu vi sao trong khi van day dua voi nguoi iu cu hukhuk tuc wa di

 3. tên Chiến Nam này đúng là bệnh mà.Sau chương 49 đã có chưa nàng, ta nghe nói là chỉ có bản convert tới chương 49 thôi hả?

 4. ta nghi vụ nì LVN chết, thía là … *MM kêu GCN là tên giết ng đó*. ghét GCN ghê, làm MM tổn thương…thank nàng

 5. To doc tren wapat thi thay mama thi gian caca cuong doat. Lang caucau thi bi giet..k bit co phai do gian caca lam k. Mama thi nhay lau tu van

  • À, cậu viết là mama làm mãi t mới hiểu XD. Mạc Mạc trong ngày cưới bị GCN cưỡng đoạt, còn LVN bị bắt sau đó bị giết trong tù, MM định nhảy lầu từ vẫn thì phát hiện ra mình có thai. Đấy là một số diễn biến kịch tính trong những chap sau cậu ạ 😀

  • À các chap này đều là do bạn nữ nhi hồng làm cả cậu ạ ^^, tớ chỉ góp chút sức cùng các bạn ấy ở những chap đầu thôi, tớ đang đi học cấp 3 😀

 6. sao cứ thấy nghi nghi nhỏ Nhã Nhi thía nhỉ. đàn bà dễ có mấy tay mà.ghen lên sợ lém.\

  Thanks 2 nàng ^^

 7. đến h vẫn chưa giải thik đc mối quan hệ của GCN với ng yêu cũ, nàng ý chạy đâu mất rồi?
  bá đạo có cái hay của nó cơ mà anh ý nói muốn bỏ là bỏ, làm j có cái lẽ đấy,con ng có lòng tự trọng riêng mờ.
  hỏi sao chị ý ko đau,:-< tại sao lúc ng yêu cũ quay lại lại bỏ rơi mạc mạc cơ chứ =''=! ta yêu mờ ta hận
  mờ lâu lắm rầu ko có chap mới ~.~

 8. sao lâu như vậy mà chẳng thấy bạn post gì cả? Bạn bị làm sao vậy? mình đang chờ phim của bạn từng ngày. Bạn mau post đi nhé

 9. ĐỢI TRUYỆN NÀY MÃI, CHẮC LÀ SS KHÔNG DỊCH NỮA RỒI. CHÁN QUÁ .CỔ MÌNH ĐÃ DÀI RA RỒI ĐÂY NÈ. HU HU BẮT ĐỀN….

 10. Bạn jì bảo trên wappat đã có chap tip theo hả ,cơ mà mìh tìm hoài k thấy . XD bÙn ghê cơ .Ss post típ đi .

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s