Yêu! – C17

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Chương 17: Vui sướng

dịch: Kaim

Sáng hôm sau, trong lúc Mạc Mạc vẫn còn đang mơ màng ngủ, mẹ cô  – Lăng Nguyệt Hồng đã chuẩn bị gọi cô dậy ăn sáng, ssu đó ba cô lại nói là cả nhà sẽ đi chơi. Cô định nói với ba mẹ là muốn ở lại nghỉ ngơi một ngày cho lại tinh thần. Cô thật sự rất mệt, chỉ muốn ngủ. Thế nên cô lắc lắc đầu nói. “Ưm, con không muốn đi….. Con muốn ngủ thôi. Mẹ à, mẹ đi cùng ba và cậu là được rồi, con chỉ muốn ngủ……”

Mẹ Mạc Mạc nhìn bộ dạng mơ mơ màng màng của cô nên tha cho. “Được rồi, con ngủ đi, rồi chút nữa dậy ăn sáng.” Mẹ cô nói xong đứng dậy đi ra khỏi phòng. Ở phòng ngoài ba Mạc Mạc cùng với Lăng Việt Nhiên đã chờ sẵn.

 “Mạc Mạc vẫn còn đang nằm trên giường sao?” Khuôn mặt như ngọc của Lăng Việt Nhiên thoáng nở nụ cười, cái mũi cao cao tạo cho khuôn mặt dáng vẻ dịu dàng mà cương nghị, đôi mắt rất tự nhiên, cả người toát ra sự trầm ổn mà thu hút.

Lăng Nguyệt Hồng cười cười. “Cứ kệ con bé, để cho nó ngủ thêm chút nữa, chúng ta đi ăn sáng thôi.”

Lăng Việt Nhiên do dự một chút, nhìn thoáng qua phòng của Mạc Mạc rồi cuối cùng vẫn đi ra ngoài cùng chị và anh rể. Còn Mạc Mạc cũng ngủ rất thoải mái, không hề tỉnh lại. Thậm chí cô còn có một giấc mơ rất đẹp. Cô mơ thấy khuôn mặt tuấn tú của Giản Chiến Nam, mọi góc cạnh đều rõ ràng, đôi mắt đen nhìn cô chăm chú giống như muốn nuốt lấy cô, hai tay dang rộng chờ đợi cô chạy đến ngả đầu vào trong lồng ngực của anh. Chỉ có điều lúc cô chạy đến chỗ mình, Giản Chiến Nam lại chơi xấu cô, cả thân mình chợt biến mất. Thoáng cái cô chẳng thấy anh đâu nữa mà anh đã đứng ở phía sau cô cười tươi, đôi môi gợi cảm hơi nhếch lên, rất hấp dẫn.

Mạc Mạc vẫn đang nằm mơ thì đúng lúc đó di động vang lên, khiến cô tỉnh mộng. Mạc Mạc không muốn tỉnh lại thế nhưng giấc ngủ vẫn bị đánh động không thể không tỉnh dậy. Cô nhíu mày, lấy tay quờ quạng di động đang đặt trên đầu giường.

“Ai thế?” Mạc Mạc từ từ nhắm mắt, mơ mơ màng màng nói. “Mặc kệ là ai, phiền nửa giờ sau gọi lại…….” Cô phải tiếp tục nằm mơ.

“Mạc Tiểu Hữu, em dám tắt điện thoại?” Bên kia di động vang lên giọng nói uy hiếp của Giản Chiến Nam.

 “Giản ca ca!” Mạc Mạc nghe thấy tiếng nói của Giản Chiến Nam liền tỉnh hẳn ngủ, đôi mắt đang nhắm cũng mở to, đôi môi mọng đỏ hiện ra nụ cười.

“Rời giường, ra ngoài này.” Giọng nói ra mệnh lệnh của Giản Chiến Nam khiến cô không thể không nghe theo.

“Cái gì?” Nhất thời Mạc Mạc không kịp phản ứng. Làm sao anh biết là cô vẫn đang nằm trên giường, mà đi ra ngoài làm gì?

Giản Chiến Nam trầm giọng nói. “Ngoài cửa, có quà tặng cho em, đừng có chần chừ.”

Cái gì? Ngoài cửa? Mạc Mạc lồm cồm bò dậy, Giản ca ca hay nói giỡn chơi. Mặc dù nghi nghi hoặc hoặc nhưng cô vẫn đi xuống giường, chẳng buồn đi dép, cứ thế chân không đi ra ngoài.

Đi ra trước cửa, Mạc Mạc nhìn qua mắt thần thì thấy có một cái túi rất to, bên trên có một cái nơ con bướm. Đó là thứ Giản ca ca nói trong điện thoại hay sao? Mạc Mạc vẫn đang nghi hoặc mở cửa, chưa kịp thấy người đang đứng ngoài đó thì cả người đã bay lên, rơi vào một cái ôm rắn chắc. Cô có thể ngửa đầu lên nhìn khuôn mặt quen thuộc.

 “Giản ca ca!” Mạc Mạc không dám tin Giản Chiến Nam đột nhiên đang đứng trước mặt cô. Mắt cô mở to, vẻ mặt kinh ngạc. Rõ ràng đêm hôm qua Giản ca ca của cô vẫn còn ở công ty, làm sao trong một đêm mà đã đứng trước mặt cô thế này, không phải là cô đang nằm mơ đấy chứ? Mạc Mạc lấy tay xoa xoa mắt Giản Chiến Nam, sờ sờ lên khuôn mặt tuấn tú, ấm áp. Rõ ràng không phải là cô nằm mơ. “Anh….. Làm thế nào anh lại đến đây……… Làm thế nào anh lại ở chỗ này?” Mạc Mạc kích động hỏi, giọng nói cũng ấp úng.

Cửa bị đá ra, Giản Chiến Nam hôn lên cái miệng ngọt ngào của Mạc Mạc, giọng nói trầm thấp tà mị vuốt ve trên môi cô. “Không chào đón anh phải không? Là ai nói nhớ anh, chẳng lẽ là giả hay sao?”

Hơi thở nam tính bao phủ lấy cô, bàn tay nhỏ bé cũng nằm trọn trong lòng bàn tay của anh, khuôn mặt ửng hồng như muốn thừa nhận đã bị nụ hôn của anh làm cho mê muội. Thân thể cô bị Giản Chiến Nam khóa lại trong ngực anh khiến cho khát vọng cùng tư niệm cứ thế bùng nổ. Lòng Mạc Mạc thật sự hạnh phúc, sung sướng, ngọt ngào.

Ngày hôm qua cô nói là nhớ anh, cho nên hôm nay anh đến đây, đêm hôm mà vẫn đến chỉ bởi vì một câu nói đơn giản của cô thôi. Khóe mắt Mạc Mạc chợt lấp lánh, cứ thế đọng lại những giọt nước mắt, ôm lấy cánh tay Giản Chiến Nam.

Đang lúc Mạc Mạc mê mải với nụ hôn của Giản Chiến Nam thì bên ngoài có tiếng nói chuyện cùng tiếng bước chân, hình như là ba mẹ cô đang nói chuyện với nhau. Mạc Mạc đang mê muội ngay lập tức tỉnh lại. Nếu như ba mẹ cô nhìn thấy Giản Chiến Nam thì cô chết chắc.

Cô vội vàng đánh Giản Chiến Nam, né tránh nụ hôn của anh. Giản Chiến Nam hơi thở dồn dập buông cô ra, trong mắt chỉ thấy dục vọng. khuôn mặt Mạc Mạc ửng hồng, ôm lấy cánh tay Giản Chiến Nam, vội vàng đi vào phòng ngủ của cô, đóng cửa lại, tim đập thình thịch trong lồng ngực.

Giản Chiến Nam hôn lên khóe mắt Mạc Mạc, hôn đi nước mắt của cô, trong lòng lại dâng lên chút gì đó. Đôi môi anh dừng lại trên miệng cô, trêu chọc cánh hoa mềm mại. “Mạc Mạc……….”

  ……

Cửa bên ngoài bị mở ra, Lăng Nguyệt Hồng, Lăng Việt Nhiên cùng với ba Mạc Mạc lần lượt đi vào phòng. Lăng Nguyệt Hồng nói to. “Em đi xem nha đầu có còn ngủ hay không.” Nói xong chân cũng hướng phòng Mạc Mạc mà đi. Lúc bà đang chuẩn bị mở cửa thì Mạc Mạc đẩy cửa đi ra, trên mặt bình tĩnh mà trong mắt có chút kích động. “Mẹ, mẹ đã ăn sáng chưa?”

Lăng Nguyệt Hồng nhìn dò xét trán Mạc Mạc. “Có bị sốt không mà mặt đỏ lên như thế?”

A? Trời đất, mặt Mạc Mạc lại càng đỏ hơn nữa, vội lắc đầu. “Không có, không có, có thể là do ở trong chăn lâu quá, mới đi ra ngoài nên mặt đỏ vậy thôi. Con đi rửa mặt.”

 “Thôi quên đi. Ngày hôm nay nghỉ ngơi thôi, ngày mai lại đi. Con mau mau rửa mặt, còn ra ăn sáng. Mẹ đã mang đồ ăn sáng về cho con rồi này.”

A? Không đi ra ngoài nữa? Vậy Giản Chiến Nam ở trong phòng thì làm thế nào? Sửng sốt một chút, Mạc Mạc vội nói. “Được ạ, con đi ngay đây.”

Mạc Mạc nói xong lại chui vào trong phòng của mình, đóng cửa, khóa lại. Cô còn chưa kịp thả lỏng người thì đã bị Giản Chiến Nam ôm lại thật chặt. Mạc Mạc nhìn lên mặt Giản Chiến Nam thì chỉ thấy khuôn mặt lạnh lung, đôi mắt không còn ấm áp nữa. Anh giận rồi.

Giản Chiến Nam gia tăng thêm lực ở cánh tay đang ôm lấy Mạc Mạc, mặt nghiêm lại, lạnh giọng hỏi. “Anh không thể ra mặt gặp mọi người phải không?”

Mạc Mạc ôm lấy Giản Chiến Nam, khuôn mặt nhỏ nhắn đặt ỏ trong ngực anh, nhẹ giọng thủ thỉ. “Không phải, không phải đâu. Em xin lỗi, thực sự xin lỗi. Em vẫn chưa nói cho ba mẹ biết. Anh chờ đến khi em tốt nghiệp được không?”

Mạc Mạc không muốn nói cho Giản Chiến Nam biết ba mẹ cô phản đôi gay gắt chuyện cô với Giản Chiến Nam. Ba mẹ cô nói là không muốn cô yêu sớm. Cô cũng không dám nói cho ba mẹ biết cô vẫn còn qua lại với Giản Chiến Nam. Cô chỉ hy vọng đợi đến lúc cô tốt nghiệp, lên đại học rồi đi làm thì ba mẹ sẽ không lo lắng chuyện cô bê trễ học hành, các vấn đề sẽ được giải quyết dần dần.

Giản Chiến Nam nhìn Mạc Mạc, trong lòng là một trận phiền muộn. Giản ca ca- Giản Chiến Nam chưa từng tức giận như thế bao giờ. Thế nhưng khi nhìn thấy khuôn mặt nhỏ nhắn lo lắng sợ hãi của Mạc Mạc thì cũng đành phải thỏa hiệp, vỗ về vai cô nói. “Được rồi, nhanh đi rửa mặt đi.”

 “Dạ” Mạc Mạc vội gật đầu, lấy quần áo để thay, bước vội vào trong nhà vệ sinh. Cô rửa mặt đánh răng nhanh nhất có thể, thay quần áo. Lúc vừa bước ra ngoài, Giản Chiến Nam vẫn đang nằm trên giường, tà mị nhìn cô, điệu bộ thản nhiên, chẳng hề lo lắng bị phát hiện.

Mạc Mạc đi tới giường, nhỏ giọng nói. “Em sẽ nhanh chóng đưa ba mẹ ra ngoài, anh nhân cơ hội đó đi ra, biết chưa?” Điệu bộ của cô cứ như là làm chuyện mật thám không bằng.

“Ừ, hừ” Giản Chiến Nam lạnh lùng dùng giọng mũi trả lời cô.

“Mạc Mạc, tiểu nha đầu, loay hoay gì mà lâu thế, bữa sáng sắp biến thành bữa trưa rồi……. Cái gì, lại còn khóa cửa nữa , Mạc Mạc, con đang làm cái gì thế………” Bên ngoài là tiếng nói của mẹ cô, cửa cũng bị mẹ cô gõ dồn dập. Mạc Mạc đang hoảng hốt thì lại bị Giản Chiến Nam ôm lấy, miệng anh gắn lên miệng cô thật mạnh mẽ.

 Thk bạn Kaim :X

29 responses »

 1. thak cac ss nhiu nha
  mog cac ss lt ra chap moi
  e ranh roi 3 ngay lan nen do hog cao lam
  e rat ket cac truyen trog wp of ss
  iu ss!!! *x*
  ah ma ss cug thik doc Vampire Knight ah
  truyen bi dug o tap 11 d ko ss

 2. Oaoa, em đang định hôm nay ngủ sớm mà ss ra thông báo chết người thế thì đành … đón giao thừa vậy T.T

  • :D, thôi để mai đọc, không có ngủ giấc rồi dậy đọc =)), ngủ từ bây h` không khéo dậy đúng lúc đấy

 3. Anh Chiến Nam này lì lợm wa’. Hôn riết mấy lần mà hok thây đủ, tội nghiệp Mạc Mạc. Bị *2 bên dồn ép*,koa koa

 4. ngóng chap mới wa’ 😀
  thật sự ko thể hiểu được vì sao Mạc Mạc yêu anh Nam thế mà về sau lại hận anh? Bùn ghê!

 5. ah Ve ơi tớ có đọc sơ qua bản convert hình như là ch này hok có HE ph hok ve ? SAD SAD >O< ^O^

  • À, bản cv mới đc có một đoạn mà cậu, còn chưa được 1/2 truyện :D. Nó vẫn dừng lại ở lúc mà MM bắt đầu hận anh Nam đó cậu
   Còn truyện gốc vẫn đnag ra

  • À, bản cv mới đc có một đoạn mà cậu, còn chưa được 1/2 truyện :D. Nó vẫn dừng lại ở lúc mà MM bắt đầu hận anh Nam đó cậu

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s