Yêu! – C11

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Chương 11: lo lắng

Dịch: Kaim


Văn phòng của Giản Chiến Nam rất lớn, khiến cho người ta có cảm giác vừa oai nghiêm vừa lạnh lùng nhưng thật rất giống với con người Giản Chiến Nam. Chẳng để cho Mạc Mạc có thời gian đánh giá căn phòng, Giản Chiến Nam đã                             đẩy một cánh cửa nhỏ và đưa Mạc Mạc vào trong. Vốn dĩ đó là một căn phòng dùng để nghỉ ngơi.

Mạc Mạc nhìn thấy Giản Chiến Nam mở một tủ quần áo, bên trong đều là những bộ đồ Giản Chiến Nam hay mặc. Giản Chiến Nam tìm một chiếc áo sơ mi màu trắng đưa cho cô, bảo cô đi thay quần áo.

Bên ngoài có tiếng gõ cửa, Giản Chiến Nam nhân tiện đi ra ngoài. Mạc Mạc đóng cánh cửa gian phòng lại, vội vàng cởi bộ đồng phục đang mặc trên người ra, thay bằng chiếc áo sơ mi của Giản Chiến Nam. Cái áo thật rộng, cơ hồ che hết cả tất của cô, tay áo dài quá ngón tay cô.

Mạc Mạc bèn xắn ống tay áo lên mấy vòng mới lộ ra nửa cánh tay. Cô nhìn vào gương, tầm mắt dừng lại trên chiếc áo sơ mi của Giản Chiến Nam, trong đầu cô không hiểu sao lại xuất hiện những suy nghĩ miên man. Đây là quần áo của Giản Chiến Nam, từng khoác quanh người anh, dán vào da thịt anh, mà nay lại ở trên người mình. Điều này dường như quá thân mật. Nghĩ tới đó cô không khỏi đỏ mặt.

Sợ gặp mặt người lạ, cô không dám đi ra ngoài, mãi cho đến khi Giản Chiến Nam gõ cửa. “Mạc Mạc, thay quần áo có mặc được không?”

“Dạ, mặc được…” Mạc Mạc vừa nói xong, cửa đã bị đẩy ra. Giản Chiến Nam xuất hiện. Tầm mắt anh dừng lại ở trên người Mạc  Mạc, nhất thời không thể nào dời đi. Thân thể mảnh khảnh của cô bên trong chiếc áo sơ mi rộng thùng thình của anh, để lộ ra đôi chân dài, cánh tay cũng lộ ra một nửa. Đôi mắt đen lại di chuyển lên khắp người cô. Cùng một chiếc áo sơ mi trắng mà sao ở trên cơ thể của hai người lại tạo ra sự khác biệt lớn đến thế.

Thuần khiết, xinh đẹp, gợi cảm, mê người….. Con người như thế dần dần xâm nhập vào trong đầu Giản Chiến Nam. Mạc Mạc, là cô yêu tinh nhỏ của anh, là cô yêu tinh nhỏ trong số mệnh của anh.

Tầm mắt Giản Chiến Nam mang theo sự xâm lăng, không e dè nhìn chăm chăm vào Mạc Mạc. Mạc Mạc không thể thốt lên lời. Ánh mắt Giản Chiến Nam giống như muốn ăn sống cô. Cô vội vàng nắm lấy quần áo của mình, mặt ửng hồng, miệng lắp bắp. “Em, em vẫn không thể nào mặc vừa quần áo của anh…”

Giản Chiến Nam chỉ bước có hai bước là đã đứng trước mặt Mạc Mạc, cánh tay duỗi ra ôm lấy Mạc Mạc vào trong lòng, sát vào ngực, trầm thấp giọng nói. “Em dám đoạt đi phúc lợi của anh hay sao? Có tin là anh sẽ phạt em không?” Vừa dứt lời, không kiềm chế được, Giản Chiến Nam cúi xuống gắt gao hôn môi Mạc Mạc, bàn tay cũng theo sau lưng Mạc Mạc âu yếm xoa xoa, giống như là muốn đem cô tiến sát vào người anh.

Sự chống cự mỏng manh ngay từ đầu của Mạc Mạc lại bắt đầu xuất hiện tật xấu choáng váng, nụ hôn của Giản Chiến Nam luôn dễ dàng làm cho cô mất đi lý trí mà trầm luân trong nụ hôn bá đạo của anh, hơi thở của anh.

Cánh tay cô không kìm được ôm lấy phía sau đầu Giản Chiến Nam. Nụ hôn của anh lại càng thêm cuồng nhiệt. Thân thể cô giống như có lửa đốt ở bên trong, giống như muốn nổ tung ra, muốn cái gì đó nhưng rồi lại không biết là muốn gì. Cô chỉ có thể ngồi phịch xuống trong lòng Giản Chiến Nam, để anh tùy ý hôn. Cô chỉ cảm thấy thân thể ngã xuống cùng với anh. Nụ hôn của anh khiến cô không thể thở nổi.

Lúc ý thức hỗn loạn của cô đã bình tĩnh lại được đôi chút, Mạc Mạc cảm thấy một bàn tay cực nóng đang đặt trên ngực cô. Mạc Mạc đang mê mụ ngay lập tức tỉnh táo lại, mắt mở to nhìn Giản Chiến Nam, bàn tay nhỏ bé mềm mại cũng nắm lấy bàn tay Giản Chiến Nam, ấp úng nói. “Giản ca ca…”

“Mạc Mạc không thích hay sao?” Giọng nói của anh khàn khàn, còn có chút đau đớn.

“Giản ca ca, không thể làm thế được, dừng lại đi, em sợ…” Lòng Mạc Mạc có chút bối rối bất an, không biết là làm sao, không biết chính mình muốn cái gì. Cơ hồ cô không biết là sẽ phát sinh chuyện gì, và cô cũng chưa hề chuẩn bị tâm lý.

Đôi môi Giản Chiến Nam lại hôn lên hai má Mạc Mạc, sau đó đứng dậy. Dục vọng lúc trước rõ ràng vẫn chưa hết, phía trước quần còn có chút nhô lên. Mạc Mạc vô tình nhìn thấy, mặt không khỏi đỏ lên như máu.

Giản Chiến Nam lấy tay chỉ chỏ. “Tiểu yêu tinh Mạc Mạc, đều là tại em đấy, lần sau mà còn câu dẫn nó nữa anh sẽ phạt em thật nặng.”

Rõ ràng đều là tại anh, thế mà giờ anh lại vu cho cô. Mạc Mạc nắm lấy gối đầu ném vào anh. “Vô lại, chính mình gây ra chuyện, lại còn trách người khác…”

Giản Chiến Nam nhanh tay kéo Mạc Mạc, vỗ vỗ lên cánh tay cô. “Chỉ cần đứng trước mặt em thôi, lí tính của anh đều biến thành thú tính hết. Em nha, sinh ra đúng là để khiến cho anh phạm tội.”

Nói đi nói lại vẫn là lỗi của cô hay sao? Mạc Mạc bất đắc dĩ, nhìn đồng hồ treo trên tường, chỉ còn nửa giờ nữa là đến giờ cô đi học. Chỉ có điều quần áo của cô không thấy đâu hết. Cô dẩu miệng lên, vẻ mặt ảo não nói. “Giản ca ca, em bị muộn giờ rồi.”

Giản Chiến Nam nhíu nhíu mày, nha đầu kia đúng là do ông trời phái đến để tra tấn anh. “Anh đi tắm rửa, chút nữa đi ăn cơm.”

“A? Vì sao lại phải tắm rửa?” Mạc Mạc thốt lên câu hỏi, rõ ràng là không còn nhiều thời gian, không thể lãng phí mà.

Giản Chiến Nam quay đầu lại hung tợn trừng mắt nhìn cô. “Dập lửa!”

Mạc Mạc im miệng ngay lập tức, tự trách mình vì đã hỏi một câu thật ngu ngốc.

*

Giản Chiến Nam sai thư ký mang đồng phục của Mạc Mạc đến tiệm giặt. Sau đó anh uống nước đường gừng Mạc Mạc mang đến cho anh, lại còn uống thuốc cảm cúm nữa. Viên thư ký đi một chút, hơn mười phút sau đã mang đồng phục của Mạc Mạc về. Sau khi thay quần áo, Mạc Mạc muốn tự mình về trường. Thế nhưng Giản Chiến Nam lại bắt cô đi ăn cơm trưa.

Mạc Mạc ăn cơm trưa mà lòng không yên. Giản Chiến Nam lại không hề lo lắng chút nào hết, đưa cô trở lại trường học rồi anh mới về công ty. Lúc Mạc Mạc vào lớp thì đã qua tiết thứ nhất.

Mạc Mạc hỏi mượn vở của bạn cùng lớp thì bạn nói cho cô biết, tiết trước là tiết thể dục, mọi người đều ra ngoài lớp. Mạc Mạc không nói gì nhưng có điểm nghi hoặc. Rõ ràng là tiết toán mà sao lại bị đổi thành tiết thể dục.

Hơn nữa cô trốn một tiết học, ban chủ nhiệm cũng không gọi cô lên văn phòng hỏi han. Cô không hiểu được, lại nhớ tới bộ dạng không nhanh không chậm của Giản Chiến Nam, hay là…. Có lẽ…… Ai, chắc chắc là do anh gây ra rồi.

Cuộc sống hàng ngày của Mạc Mạc cứ thế trôi qua, mỗi ngày đều phải làm rất nhiều bài tập, sách tham khảo, phải học thuộc rất nhiều rồi lại còn làm kiểm tra lớn nhỏ tới tấp. Ba cô cũng vẫn tiếp tục đưa cô đi học chính là vì không để cho cô có thời gian gặp mặt Giản Chiến Nam.

Chỉ có điều, những lúc giờ nghỉ trưa thỉnh thoảng Mạc Mạc vẫn cùng Giản Chiến Nam gặp mặt. Đôi khi hai người cùng đi ăn cơm trưa ở gần trường, đôi khi cô lại đến tận công ty để gặp anh. Mạc Mạc không muốn thế, nhưng đây là tình yêu. Cô có chút hổ thẹn với ba mẹ, chỉ là cô cũng không kiểm soát được lòng cô…….

Trong lòng, trong đầu cô đều là một người. Theo thời gian, một ngày lại một ngày trôi qua, thích dần nồng đậm thành yêu. Lúc nào trong lòng cô cũng khắc tạc hình ảnh của anh, mỗi một câu nói của anh cô đều nhớ rõ, mỗi một ánh mắt, mỗi một động tác đều làm cho cô cảm động.

Cô thích nghe anh gọi cô là Mạc Mạc, những lúc hôn cô anh gọi cô là bảo bối Mạc Mạc, thích anh dùng đôi mắt mê người nhìn cô, thích anh dùng bàn tay to lớn vỗ về cô thật dịu dàng, cũng thích anh ôm cô, hôn cô. Tất cả tất cả, giống như là chỉ cần liên quan đến Giản ca ca là cô đều thích hết, kể cả bộ dạng tức giận của anh cô cũng cảm thấy thích. Tuy nhiên khi bị anh giáo huấn thì thực là thê thảm.

Cầm tay, ôm, hôn, nghe tiếng tim đập. Mạc Mạc cảm thấy cứ như vậy thật tốt, cô cứ muốn những ngày tháng như thế kéo dài mãi. Mạc Mạc không muốn nghĩ tới thân phận của Giản ca ca, không muốn nghĩ tới việc liệu cô có thể trở thành vợ của Giản ca ca được hay không. Cô chỉ cần hiện giờ cô được ở bên anh, chỉ cần như hiện giờ là đã đủ rồi.

Tan học, Mạc Mạc đi chợ phía bắc nhớ tới món bánh bao. Giản ca ca đã từng đưa cô đến đó một lần. Bánh bao ở đó ăn rất ngon, mỗi ngày đều phải xếp hàng mới mua được, hơn nữa chỉ bán đến giữa trưa, buổi chiều đã nghỉ.

Mấy hôm trước Giản ca ca nói muốn ăn bánh bao ở đây thế nhưng vẫn chưa có dịp lại đây. Giản ca ca gần đây có vẻ bận bịu, cho nên số lần đến trường tìm cô cũng có vẻ ít đi, chỉ gọi điện thoại cho cô. Cô không muốn gây ảnh hưởng đến việc công ty của anh, cũng không muốn làm ảnh hưởng đến công việc của anh.

Thế nhưng đã vài ngày qua cô không gặp anh, Giản Chiến Nam gọi điện thoại rên rỉ, nói cô không có lương tâm, không muốn gặp anh. Kỳ thật trong lòng Mạc Mạc sớm đã mong muốn như thế, cuối cùng không nhịn được nữa.

Đứng xếp hàng một lúc, cuối cùng cô cũng mua được bánh bao. Vì muốn tiết kiệm thời gian, cô bắt taxi đến công ty Giản Chiến Nam. Cô đã đến đây nhiều lần, đã quen đường đi lối lại, hơn nữa Giản Chiến Nam cũng đã nói trước cho nhân viên thế nên không có ai ngăn cản đường đi của cô, có khi còn chào cô nữa. Mạc Mạc liền vào thang máy đi lên văn phòng của anh.

Mạc Mạc ra khỏi thang máy, đi đến trước cửa văn phòng của Giản Chiến Nam, tay vẫn đang cầm bánh bao còn nóng hổi. Cửa văn phòng khép hờ, Mạc Mạc thật sự mong muốn gặp Giản ca ca, lúc đi qua đang định gõ cửa thì nghe bên trong có tiếng nói chuyện. Cô đang định chút nữa sẽ đi vào, Mạc Mạc xoay người quay ra cửa thì nghe thấy người ở bên trong nói. “Chiến Nam, mấy hôm nay không đi tìm cô bạn gái bé nhỏ của anh à?”

Cô bạn gái bé nhỏ, năm chữ đó khiến Mạc Mạc dừng bước.

“Cậu có vẻ nhàn hạ quá nhỉ? Không có việc gì thì mời cậu đi ra ngoài.” Là giọng nói không nóng không lạnh của Giản ca ca.

“Tôi đã nói là anh không thể đuổi tôi đi, thái độ cái gì chứ. Tốt xấu gì thì cái bánh xe đó cũng vẫn là do tôi tìm giúp anh, bằng không anh làm sao dễ dàng gặp được người đẹp. Ít nhất thì cũng phải mời anh em một vài chén chứ. Thế nào, đã nếm thử chưa, mùi vị thế nào?”

“Cậu có thể đi rồi đấy.” Giọng Giản Chiến Nam có vẻ thiếu kiên nhẫn, lại còn có điểm tức giận.

Người đó cũng chẳng có vẻ gì sợ sệt, sau khi nói xong, Giản Chiến Nam còn trở mặt. “Đi, đi, đi rồi đây.” Người đó nói xong đứng dậy, khuôn mặt tuấn tú xuất hiện một nụ cười, tay cầm chìa khóa xe, mở cửa đi ra ngoài, chỉ thấy bên cạnh cửa là một túi bánh bao. “Ai cha, bánh bao không biết của ai a…..”

Người kia vừa nói xong lại có cảm giác kinh ngạc. Rõ ràng vừa rồi ngoài cửa có người. Giản Chiến Nam nghe được câu nói của bạn sửng sốt một chút rồi cũng tự động đi ra ngoài, nhìn thấy bánh bao ngoài cửa, nhớ tới giấy gói, tim anh nhói lên một cái. Mạc Mạc……..

Thk Kaim >_<

24 responses »

 1. “A? Vì sao lại phải tắm rửa?”
  Mạc Mạc thốt lên câu hỏi, rõ
  ràng là không còn nhiều
  thời gian, không thể lãng
  phí mà.
  Giản Chiến Nam quay đầu lại
  hung tợn trừng mắt nhìn
  cô. “Dập lửa!”
  to doc doan nay suyt nua thj danh roj djen thoaj.hehe
  truyen rat hay.thanks ve nhju

 2. È0!!!Đang tới khúc hấp dẫn, hok bít anh GCN giải thix vs chị MM sao ta. Thank ss ve nha(cùng vs những ng` tham gia dịch bộ truyện nì^^!)

 3. có bạn nào có thể cho mình bít truyện nì hết chưa vậy? Kết thúc có HE ko? nôn quá đi thui, thanks các bạn nhìu nha

 4. truyện chưa hết đâu, bản convert cũng đang dừng đúng đoạn gay cấn, đau tim lắm lắm. thanks các dịch giả nhìu nhìu. *chụt chụt*

 5. Ve dich truyen ni` mau mau nhe’. Mong cho` mai~ lun do’. Tkz!!!! Vay la` tu` day ve` may’ chuong sau se~ la` ke~ ve` Qua’ khu’ cua~ 2 nguoi` dung’ hok Ve? hay la` may’ chuong sau se~ return ve` doan Mac Mac va` Gian Chien Nam gay can’ trong bedroom ?

 6. Pingback: Top Posts — WordPress.com

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s