Yêu! – C10

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Chương 10  quan tâm

Sau những cái hôn nồng nhiệt, Giản Chiến Nam nắm tay Mạc Mạc chạy ra khỏi khu nhà, mưa lớn làm quần áo hai người ướt sũng, trái tim Mạc Mạc cũng gấp gáp như bước chạy của cô

Xe của Giản Chiến Nam đậu ở dưới gốc liễu hàng ngày, anh mở cửa xe ra giúp cô ngồi vào rồi lên xe theo, chiếc xe ngăn cách màn mưa lạnh như băng, hai má Mạc Mạc hồng hào, có lẽ là do hoảng loạn hay do chạy nhiều.

Mái tóc của Giản Chiến Nam hơi hỗn loạn bởi cơn mưa càng thêm vẻ hoang dã, anh tìm khăn bông màu trắng lau nước mưa trên mặt Mạc Mạc , Mạc Mạc đón lấy tự mình xoa tóc, còn Giản Chiến Nam cũng tìm một chiếc khăn khác lau tóc.

Lúc Mạc Mạc lau tóc, Giản Chiến Nam dừng tay lại, tầm mắt anh dừng trên ngực của Mạc Mạc, ánh mắt nóng rực. Mạc Mạc nhìn thấy tầm mắt của Giản Chiến Nam dừng trên người cô, không kìm được mà nhìn xuống theo ánh mắt của anh, chỉ thấy áo ngủ màu hồng phấn của cô dính chặt vào người, chiếc áo lót màu bạc không nghi ngờ gì là dính sát vào lớp áo mỏng, Mạc Mạc đỏ bừng mặt vội lấy khăn mặt che mắt Giản Chiến Nam lại, xấu hổ nói:” Không cho xem, không cho xem!”

Giản Chiến Nam gạt khăn mặt trong tay Mạc Mạc ra, tay anh ôm lấy eo cô, thân mình dấn về phía trước áp Mạc Mạc dựa vào lưng ghế, ánh mắt anh lấp lánh tia nhìn của loài dã thú như muốn nuốt Mạc Mạc vào trong bụng, Mạc Mạc vội vàng đẩy anh ra nhưng anh vẫn giữ cô dựa vào ngực anh,” Anh cần phải về, nếu không sẽ ốm mất, em cũng phải về…….”

Giản Chiến Nam nhìn thân thể mềm mại của Mạc Mạc , đôi ngực tròn trịa mờ mờ, họng anh khô khốc, cô bé ngốc nà, không biết cô như vậy sở sở đáng thương đích bộ dáng, càng thêm làm cho anh đau đớn sao không? Anh ôm lấy cô, đưa anh giam cầm ở trong lòng,ngực, thấp ách thanh âm nỉ non,” Mạc Mạc.”

Mạc Mạc cứng đờ người,” Dạ……?”

” Để anh ôm một lát.”

” Ưm, một lát thôi nhé…….”

” Mấy ngày nay sao lại trốn tránh anh.” Anh co nhanh cánh tay làm hai người sáp lại với nhau, Giản Chiến Nam cảm thấy hai con thỏ trước ngực Đồng Đồng áp vào anh, quyến rũ anh, bụng anh cảm thấy đau dần xuống phía dưới, cô bé này, cực kì tra tấn người khác mà.

Mạc Mạc vừa muốn động đậy lại không dám động đậy trong lòng Giản Chiến Nam, cơ thể anh tỏa ra hơi nóng qua lớp áo ướt sũng, “ A…… Không có, sắp thi rồi nên bố mẹ bảo em ở nhà ôn bài.”

Hai người không nói gì nữa, trong xe chợt trở nên im lặng, không biết ôm đã bao lâu, cuối cùng Giản Chiến Nam buông Mạc Mạc ra để cô về, mưa cũng đã ngớt, Giản Chiến Nam dùng thân thể của chính mình bao bọc lấy cô đi dưới màn đêm, Mạc Mạc bảo anh mau về đi, cô cũng vội phải về nhà, bố mẹ vẫn đang ngủ không phát hiện cô chạy ra ngoài.

Lúc Mạc Mạc trở về phòng ngủ cô nhìn thấy qua cửa sổ Giản Chiến Nam vẫn đang đứng dưới lầu, cô không dám bật đèn nhưng vẫy tay trong đêm bảo anh về đi, cũng không biết anh nhìn thấy không nhưng cuối cùng cũng thấy anh quay đi, Mạc Mạc lúc này mới thay quần áo, cô vào phòng tắm tắm nước ấm rồi ra phòng khách pha một cốc nước đường gừng uống cho ấm người, không ngờ lại đánh thức mẹ cô, mẹ cô hỏi nửa đêm còn dậy làm gì, cô cuống quít trả lời cô bị ngạt mũi, sợ bị cảm không đi học được nên dậy tắm và uống nước gừng pha đường ấm.

Thời tiết chuyển mùa, trời lại mưa, mẹ cô cũng không hỏi nhiều, giúp cô pha cốc nước đường ấm rồi bảo cô về phòng ngủ. lúc Mạc Mạc trở lại phòng ngủ nhận được tin nhắn của Giản Chiến Nam, “bảo bối ngủ ngon”

Bốn chữ nhẹ nhàng đi vào lòng Mạc Mạc , bên môi cô không kìm được mỉm cười cười, nhắn lại dặn anh uống nước đường ấm, nói chúc ngủ ngon xong cô liền chìm vào giấc mộng đẹp.

Ngày hôm sau, Mạc Mạc đi học như hàng ngày, bố đưa cô đi. Trời vẫn mưa rả rich như không muốn dừng lại. rất may là cô không bị cảm. lúc đi học cô thường thất thần mỉm cười, rồi lại khẽ nhíu mày, lo lắng anh gặp mưa liệu có bị cảm không.

Bạn cùng bàn của cô đã biến mất 1 tuần, từ ngày nhìn thấy cậu ta đánh nhau đến giờ chưa thấy cậu ta, Mạc Mạc không kìm được lo lắng liệu có phải cậu ta bị thương rất nặng không, càng nghĩ nhiều Mạc Mạc lại cảnh cáo chính mình, cậu ta thế nào không liên quan đến cô.

Tiết tự ôn tập cuối ngày, Mạc Mạc vừa định gửi tin nhắn tới cho Giản Chiến Nam thì di động vang lên, là điện thoại Giản ca ca gọi, Mạc Mạc vội cầm điện thoại ra khỏi phòng học, trong di động đã truyền ra giọng nói trầm ấm của Giản Chiến Nam:”Mạc Mạc”

” Giản ca ca.” Cô khẽ gọi một tiếng,” hôm qua bị mưa anh có bị cảm không”

” Không, Mạc Mạc bị cảm à?” Giọng Giản Chiến Nam lộ rõ vẻ lo lắng, Mạc Mạc vội nói:” Không có, em vẫn khỏe.”

” Mạc Mạc , hôm qua em nói nước đường gừng là cái gì?” Lời nói của Giản Chiến Nam hơi khàn khàn.

” Nhưng…….” Mạc Mạc đang định nói gì thì một tiếng điện thoại khác vang lên ở đâu bên kia, hình như là gọi cho Giản Chiến Nam, Mạc Mạc còn nghe thấy anh ho khan.

” Mạc Mạc, lát nữa anh gọi lại.”

” Vâng, em biết rồi.”

*

Buổi trưa tan học xong, Mạc Mạc đi mua một cái cặp lồng, đến một cửa hàng gần trường học bảo ông chủ làm một phần nước đường gừng mang đi, bắt xe bus đi đến tập đoàn Hoành Nghiệp.

Lúc xuống xe, Mạc Mạc đang muốn sang đường thì một chiếc xe vọt qua chỗ cô, bắn lên một vũng nước làm quần áo Mạc Mạc bị ướt hết. Mạc Mạc tức giận nhìn chiếc xe đang vọt đi kia buồn bực nói:” Đáng ghét, phiền quá.”

Mạc Mạc sang đường nhìn tòa nhà của tập đoàn Hoành nghiệp, quả thật rất to lớn. Mạc Mạc đứng dưới lầu, gió thổi qua có chút se lạnh. Cô đi vào nói muốn găp Giản Chiến Nam, có điều người ta nói nếu không có hẹn trước thì không thể gặp, Mạc Mạc lúc này mới biết Giản Chiến Nam là chủ tịch của chỗ này, không phải ai cũng gặp được.

Mạc Mạc đang định ra ngoài, cô do dự một chút rồi điện thoại cho Giản Chiến Nam ,” Giản ca ca!” Mạc Mạc gọi anh.

” Mạc Mạc.” Giọng nói Giản Chiến Nam có một tia cao hứng, cô bé này lần đầu tiên chủ động gọi điện thoại cho anh, hơn nữa lại còn vừa mới nói chuyện điện thoại với nhau nữa chứ,” Sao, mới một lát mà đã nhớ anh à, hm?”

” Linh tinh, anh có tiện ra ngoài một chút không, em đang ở dưới lầu công ty anh.”

” Chờ anh!” Giản Chiến Nam ngắt điện thoại, vội vàng ra khỏi văn phòng dùng thang máy riêng xuống lầu, quả nhiên nhìn thấy Mạc Mạc đang đứng bên ngoài, anh không khỏi nhíu mày bước lại gần, nắm tay Mạc Mạc để trong lòng,” Ngốc ạ, không lạnh sao?! Quần áo ướt hết rồi.”

” À, em vừa mới bị xong, không biết làm thế nào đành gọi điện cho anh.” Mạc Mạc nói xong nhớ tới chuyện gì, cô khẽ lách ra khỏi vòng ôm của Giản Chiến Nam , đưa cặp lồng nước đường gừng hươ hươ,” Đây là nước đường gừng, anh nhớ phải uống nhé, còn nữa, đây là thuốc cảm, nhớ phải uống, hơn nữa, không chouống rượu, không cho hút thuốc, uống nhiều nước,…….”

Giản Chiến Nam cởi áo khoác ngoài choàng lên người Mạc Mạc , tay anh vuốt ve đôi má có chút lạnh lẽo của cô, nghe cô dặn dò, lòng anh ấm áp hẳn lên,” Em bị ướt là vì đến đưa đồ cho anh sao?”

Mạc Mạc nhíu mày, gật đầu,” Vâng, anh vẫn còn bị cảm phải không? Vừa rồi em thấy anh ho khan, anh còn không chịu nhận nữa…….” Nói xong cô cởi áo khoác của Giản Chiến Nam ra đưa cho anh mặc lại, Giản Chiến Nam cũng nhíu mày ngăn cô lại, ra lệnh nói:” Mặc vào.” Nói xong kéo tay cô vào bên trong.

Mạc vội vàng nói:” Em không vào đâu, em còn phải về học.”

Giản Chiến Nam chỉ đơn giản nói:” Còn sớm mà, vội gì.”

Mạc Mạc lảo đảo bị kéo vào thang máy, tay anh vẫn ôm lấy eo cô, trên người đều là hương vị ấm áp của anh, hương vị của nắng mặt trời.

Mạc Mạc không kìm được ngẩng đầu nhìn anh, lại nhìn thấy đôi mắt đen của anh nhìn cô không chớp mắt.

Ánh mắt ấy làm cho trái tim Mạc Mạc lỗi nhịp…….

—————————————-

21 responses »

 1. Ko biết vì lí do gì mà chị hận anh về vậy ???????????????? Thương anh quá!!!!!!!!!!!!

 2. anh này chỉ được cái dụ dỗ là giỏi thôi
  không cho con gái nhà người ta đi học còn kéo len văn phong mình làm gì
  ;)))
  ah nhưng mà về sau thương tâm lắm 😦

 3. Tinh` canh~ nay` sao giong Romeo and Juliette thia’ ta ! Hay wa’, mau co’ chap tiep’ nha VE, Tkz!!!!!!

 4. A ấy dễ thương gê.chj ấy như zậy nój sao ko iu cho đc.nhưng mak sao chj ấy hựn a ấy nhìu thế nhj?đúg là iu càng nhìu hựn càg nhìu.thk ve

 5. sao lại có đồng đồng trong chap này nhỉ?? nàng có type nhầm ko nàg?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s