Yêu – C9

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Chương 9  vũ hôn

Dịch: Kaim

“Mạc tiểu thư xin đi theo tôi, Giản Tiên Sinh sẽ nhanh chóng đến gặp cô.”

Giản Chiến Nam thật là một người uy phong. Lúc Mạc Mạc đang phiền não, di động của cô vang lên, nhìn vào màn hình thấy mẹ gọi đến. Cô không nghe máy ngay mà nói với người kia. “Thật xin lỗi, giờ tôi không thể chờ anh ta đến gặp tôi được. Nếu anh ta muốn đến nhà gặp tôi thì cứ đến. Nhưng tôi chỉ có thể dùng chổi đón tiếp mà thôi. Phiền bác nhường đường cho tôi đi, đừng chặn lại nữa.”

Người đó tránh cho cô đi. Mạc Mạc dắt xe đi ra ngoài, thuận tay nhận điện thoại của mẹ, nói cô sẽ ngay lập tức về nhà. Cô vừa ngắt điện thoại đi chưa được bao xa đã bị một cái xe hơi ngăn lại. Mạc Mạc chỉ có thể dừng xe lại. Hai người mặc âu phục đen từ trong xe bước xuống, đứng ở hai bên người cô, một bên trái một bên phải. “Mạc tiểu thư, mời lên xe.”

Mạc Mạc nhíu mày, lại lắc đầu. Lúc cô định chuyển hướng đi, phía sau xe liền bị người nắm lại. “Các người muốn làm gì? Phiền các người tránh ra, bằng không tôi báo cảnh sát!”

Mạc Mạc vừa nói xong, xe đạp của cô bị một người khác dắt đi, hướng phía sau xe hơi phóng đi mất. Cánh tay cô bị người kia nắm lấy, mở cửa xe hơi đưa cô vào trong. Một người khác khởi động xe chạy đi.

*

Biệt thự ven biển, khung cảnh thật đẹp. Biệt thự cũng đẹp khác thường. Mạc Mạc không ngừng nhớ lại lời của mẹ, cô cùng Giản Chiến Nam không ở cùng trong một thế giới. Giờ cô có chút đồng ý.

Giản Chiến Nam không có ở nhà. Chỉ có người giúp việc tiếp đón cô. Lần đầu tiên cô không thích Giản Chiến Nam ngang ngạnh như thế, đem cô đến đây. Lần đầu tiên tiếp cận thế giới của Giản Chiến Nam lòng cô không nhịn được lui về sau một bước. Lời hẹn ước của cô với Giản Chiến Nam dường như càng thêm mờ ảo, không thật, không còn đáng tin nữa.

Mạc Mạc trong chốc lát trở nên ngốc nghếch. Đang miên man suy nghĩ di động đột nhiên vang lên. Mạc Mạc hồi thần, nhìn nhìn màn hình điện thoại hóa ra là mẹ gọi đến. Cô vội nghe máy, nói với mẹ là có chút việc, một chút nữa sẽ về nhà. Ngắt điện thoại Mạc Mạc liền đứng dậy theo. Cô phải về nhà.

Người đưa Mạc Mạc đến đây vẫn đứng nhìn phía sau Mạc Mạc, thấy cô đứng dậy vội hỏi cô. “Mạc tiểu thư, Giản Tiên Sinh sẽ nhanh chóng ra gặp cô, mong cô kiên nhẫn chờ trong chốc lát.”

Cô còn không có kiên nhẫn hay sao? Cô đành thử ngồi đợi một lần.

“Thật sự xin lỗi, thời gian của tôi rất quan trọng.” Mạc Mạc không nói thêm lời nào, xoay người hướng đi ra cửa, người đó liền đi ngay sau cô. “Mạc tiểu thư, giờ cô không thể đi được.”

Mạc Mạc thật sự rất ghét cảm giác này, giống như cô bị mất tự do. Cái gì mà nói là không cho đi chứ? Không để ý tới lời nói của người đàn ông ở đằng sau, cô đi ra mở cửa. Lúc cô vừa mới định cất bước ra ngoài đã thấy trước mắt tối sầm, bị người khác chặn đường.

“Giản tiên sinh.”

Mạc Mạc ngẩng đầu nhìn lên, trong mắt hiện ra khuôn mặt qquen thuộc mà xa lạ. Đôi mắt đen dài, cái mũi cao cao, cái miệng gợi cảm, lông mi anh tuấn, ngũ quan sâu sắc, khiến cô không thể nào dời mắt đi chỗ khác, tim cũng không phòng bị nhảy lên một chút. Con người khiến cô nhung nhớ, khiến lòng cô vướng bận, khiến tâm trí cô mệt mỏi hiện đang đứng ngay trước mắt cô. Chỉ có điều cô không thể thốt lên nổi dù chỉ một từ..

Giản Chiến Nam lại ôm chặt lấy Mạc Mạc, người đàn ông còn lại cũng yên lặng rời đi. Cả không gian giờ chỉ còn có Mạc Mạc cùng Giản Chiến Nam, hơi thở cùng với tiếng tim đập có thể nghe thấy rõ ràng.

“Mạc Mạc.” Giản Chiến Nam gọi tên cô, căfm cũng chạm vào hai má của Mạc Mạc, khiến cho mặt Mạc Mạc đau đau. Giờ phút này dường như trái tim cô cũng đau, vui mừng rồi lại thấy đau, cô lấy tay đánh vào ngực anh. “Tôi phải về nhà, phiền anh buông tôi ra.”

Giản Chiến Nam không hề buông tay, ngược lại còn ôm chặt thân thể mềm mại của Mạc Mạc, đôi chân dài nện bước dẫn Mạc Mạc đi vào trong phòng, giọng nói trầm trầm nói vào trong tai Mạc Mạc. “Mạc Mạc, có nhớ anh không?”

Mạc Mạc không khống chế được thân thể mình, bị Giản Chiến Nam dùng sức đưa đến ngồi trên ghế sô pha. Anh ngồi xuống, kéo cô ngôi trên đùi anh, cánh tay gắt gao ôm lấy cô. Cô nhíu mày, có chút giận dữ nói. “vị tiên sinh Này, chúng ta có quen biết nhau đâu mà cớ sao tôi lại nhớ anh. Còn nữa, anh là gì mà lại hạn chế tự do cá nhân của tôi…..”

Giản Chiến Nam một tay ôm cô, một tay nắm lấy cằm cô, buộc cô quay đầu nhìn anh. Mạc Mạc không hề phòng bị, bị Giản Chiến Nam dùng răng cắn lên đỉnh mũi cô một cái, nói. “Một tháng không gặp, giận dai thế.”

Mạc Mạc nhìn Giản Chiến Nam, thở dài nhè nhẹ, đôi mi thanh tú nhíu lại, hỏi. “Anh vì sao lại xuất hiện trước mặt tôi?”

Giản Chiến Nam ánh mắt lạnh lùng, xoay người, đặt Mạc Mạc ngồi xuống ghế sô pha nhưng vẫn ôm lấy cô. Mạc Mạc sợ tới mức tim lỡ nhịp, nói còn không nên lời, chỉ dùng đôi mắt như ngọc ngước lên nhìn khuôn mặt đột nhiên trở nên lạnh lùng của Giản Chiến Nam.

“Không nhớ anh có phải không?” Anh lãnh giọng hỏi.

Có nhớ không? Thực sự rất nhớ, nhớ đến nỗi tim đau đớn. Cô nhớ đến anh đột nhiên biến mất trong thế giới của cô, chỉ là anh lại đột nhiên xuất hiện như vậy. Anh luôn làm cho cô không hề phòng bị, không kịp ứng phó, không thể nắm chặt trong tay. Cảm giác sợ hãi như vậy khiến cô co lại nhưng anh không biết.

“Tôi không biết có quan hệ gì với anh.”

Giản Chiến Nam nghe được lời nói của Mạc Mạc, đột nhiên trên môi hiện ra một nụ cười mị hoặc, đôi mắt đen nhìn nhìn Mạc Mạc trầm giọng nói. “Mạc Mạc nhà anh không nhớ anh, không muốn ôm anh một cái hay sao?” Giản Chiến Nam nói xong liền nắm lấy tay Mạc Mạc, bắt cô ôm lấy anh. Mạc Mạc cũng hung hăng cắn anh một cái. Giản Chiến Nam bị đau hừ một cái, Mạc Mạc thừa cơ đẩy anh ra, đứng lên.

Lúc sinh nhật cô, anh trao cô một lời ước định. Chỉ có điều sau khi ước định xong anh lại đột nhiên không thấy xuất hiện nữa khiến cô nghĩ là anh muốn rời bỏ thế giới của cô. Vì thế cô cũng cố gắng quay trở lai với cuộc sống trước kia khi Giản Chiến Nam xuất hiện. Chỉ có điều, giờ anh lại xuất hiện như vậy, thân phận một vị công tử trước kia giờ biến thành một người vô cùng giàu có.

Cô không thích cảm giác đó. Hơn nữa cố gắng trước kia của cô dường như uổng phí. Anh đã muốn xuất hiện trong cuộc đời cô, làm sao cô có thể trở lại là cô trước kia được? Giờ cô thầm nghĩ anh nên có một lời giải thích. Nhưng anh trốn tránh, dường như anh không muốn nói. Vì thế cô cũng không muốn hỏi. Anh cứ thế xuất hiện trước mặt cô, như thế cũng tốt, Mạc Mạc thản nhiên nói: “Giờ không còn sớm, tôi phải về nhà, phiền anhi có thể mang xe đạp của tôi đã bị người của anh mang đi đến đây cho tôi được không?”

“Mạc Mạc!” Giản Chiến Nam nhíu mày, một tay lần nữa ôm lấy Mạc Mạc vào trong lòng, đôi mắt đen đen thâm trầm nhìn Mạc Mạc. “Anh không cho phép em nói chuyện với anh kiểu đó. Có một số việc anh không nói với em là vì rất phức tạp. Anh làm gì, thân phận của anh ra sao, chuyện đó không quan trọng. Điều quan trọng mà em cần nhớ rõ đó là ước định của chúng ta, lời hứa của chúng ta, vậy là đủ rồi. Mạc Mạc, hôm nay là lần đầu tiên anh cho em mở rộng tầm mắt bước vào thế giới của anh. Anh muốn em cứ thế tiến thẳng vào chứ không phải lùi bước.”

Cô đã hỏi mẹ vì sao không cho cô ở cùng Giản Chiến Nam, mẹ nói cô còn nhỏ, chỉ cần biết ba mẹ đều là muốn tốt cho cô. Cô muốn biết Giản ca ca vì sao một tháng nay không thấy có tin tức gì, anh lại chỉ nói cô chỉ cần nhớ kĩ ước định của bọn họ là đủ rồi. Liệu có đủ hay không? Có lẽ như vậy là đủ rồi, nhưng cô vốn có lòng tham, làm thế nào mà cảm thấy đủ đây? Dù cho ba mẹ hay Giản Chiến Nam, tất cả đều coi cô chỉ là một đứa trẻ cho nên chuyện của người lớn cô không cần biết.

Lúc sau thấy Mạc Mạc không nói gì, Giản Chiến Nam cũng không làm khó cô nữa, lái xe đưa cô về nhà. Lúc xuống xe, Giản Chiến Nam lại hôn cô. Nụ hôn tinh tế ngọt ngào lại khiến cô đứng cũng không vững. Giọng nói trầm thấp áp sát tai cô, nói rằng về sau anh sẽ không để cho cô phải đi tìm kiếm anh như trước nữa.

Lúc cô về đến nhà đã là hơn bảy giờ, ba mẹ đều ở nhà. Cơm tối đã dọn sẵn đặt trên bàn. Ba mẹ đang đợi cô về nhà. Mặt ba cô có vẻ không tốt lắm, thấy cô trở về, liền hỏi cô. “Có phải con lại đi gặp cậu ta hay không?”

Mạc Mạc không muốn nói dối chỉ có điều cô cũng không dám nói thật, chỉ đứng đó trầm mặc không nói gì, hai tay cầm chắc lấy cái túi sách, cúi đầu không dám nhìn lên khuôn mặt nghiêm túc cùng ánh mắt đầy tức giận của ba.

Tay ba cô đập trên bàn, người cũng đứng lên. “Mạc Mạc, ba đã nói cho con nghe rất nhiều điều rồi, không được gặp lại cậu ta nữa, tránh xa cậu ta ra, vì sao con lại không nghe lời?”

Mạc Mạc ngẩng đầu nhìn về phía ba mình, cất tiếng hỏi nghi vấn vẫn luôn đè nặng trong lòng cô. “Ba, vì sao, vì sao lại ghét anh ấy như thế?”

Vẻ mặt ba cô vô cùng tức giận, thẳng tay chỉ vào Mạc Mạc, tức giận nói. “Vì sao? Không có vì sao hết, nếu con còn muốn đi gặp cậu ta thì đừng có nhận ta là cha con nữa.”

Mẹ cô tựa hồ cũng không dám nói gì, chỉ là có chút trầm mặc cùng đau lòng nhìn Mạc Mạc, cuối cùng bảo Mạc Mạc đi rửa tay ăn cơm. Mạc Mạc không muốn làm cho ba cô tức giận, cũng không muốn làm cho mẹ lo lắng. Chỉ có điều Giản ca ca cô cũng không thể bỏ được.

Vài ngày sau, ba cô đều lái xe đưa cô đi học, xe đạp của cô để trong ga ra. Giản ca ca gọi điện thoại cho cô, muốn gặp cô, cô cũng tìm mọi lí do để trốn tránh. Mạc Mạc đọc báo biết được thân phận thật sự của Giản ca ca. Vốn dĩ anh là con trai của chủ tịch tập đoàn Hoành Nghiệp, mới từ Mĩ về, tương lai là người thừa kế tập đoàn.

Lại một tuần trôi qua, Giản ca ca muốn cô ra ngoài. Cô lại cự tuyệt, vì ba mẹ đều ở nhà. Cô không muốn làm cho ba mẹ cô tức giận. Cũng bởi vì cô cần một chút bình tĩnh.

Đến tối, ba mẹ cô đều đi ngủ, Mạc Mạc cơ hồ cũng đang ngủ. Bên ngoài trời mưa, tiếng mưa rất to khiến Mạc Mạc không thể ngủ say, tay đặt trên đầu giường. Lúc cô đang định xem sách một lát thì di động vang lên. Nhìn màn hình, là Giản ca ca gọi, Mạc Mạc do dự một lúc nhưng rồi vẫn nghe máy.

“Mạc Tiểu Hữu, xuống dưới đi, anh đang ở dưới lầu!” Giản Chiến Nam chỉ nói mỗi một câu như vậy, không nói thêm lời nào nữa đã tắt điện thoại.

Mạc Mạc đứng dậy đi đến trước cửa sổ. trong bóng đêm có một người cao lớn đứng giữa trời mưa. Cô không nhìn rõ mặt người đó, nhưng cô lại biết đó chính là anh. Tim Mạc Mạc có chút đau đau, vội mặc thêm quần áo, lấy ô, không dám đánh thức cha mẹ lặng lẽ đi ra ngoài cửa, một hơi chạy vội xuống dưới lầu.

Cô còn chưa chạy đến nơi, cả người đã rơi vào một cái ôm lạnh lẽo, môi cũng bị hôn . Hương vị quen thuộc, hơi thở nam tính, nụ hôn bá đạo, tựa hồ còn có chút tức giận, đoạt đi hơi thở của cô.

Môi anh mạnh mẽ quấn lấy môi cô, cánh tay cũng tăng thêm lực khiến ngực cô một hồi nóng lên. Cô quên mất giờ phút này cả hai người vẫn đang đứng trong mưa, quên mất mưa đang xối xả trút xuống hai người họ.

Thk Kaim 😡

20 responses »

  1. tuyệt quá đi thui, thanks ve nhìu lém, mong đọc được nhìu chap mới từ ve nha, làm nhanh nhanh đi ve, mong lém đó

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s