Yêu là phải điên cuồng mà chiếm đoạt – C4

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Chương 4  tức giận

Phản ứng của Mạc Mạc có thể xem là sợ hãi cũng có thể xem là choáng váng, Giản Chiến Nam tự khắc biết Mạc Mạc không muốn có con, nhưng lại không biết lí do cô không muốn, lại càng không biết Mạc Mạc lần trước sảy thai là vì sợ có con.

Chỉ là từ trước đến giờ cô chạy trốn cũng nhiều rồi, bởi vậy anh cũng không nghĩ nhiều, còn coi đó là một trò chơi trốn tìm, Mạc Mạc luôn trốn không nổi lòng bàn tay của anh, cho cô tự do vài ngày cũng coi như là sự yêu chiều của anh dành cho cô.

Từ lúc tìm Mạc Mạc trở về đến nay đã hai tháng, mấy ngày nay anh luôn rất cố gắng khiến Mạc Mạc mang thai con anh, nhiều ngày như thế mà Mạc Mạc vẫn không có, phải đưa cô đi khám bác sĩ thôi.

Có con của anh khủng bố đến vậy sao, trong lòng Giản Chiến Nam thật ra rất khó chịu, có điều anh không biểu hiện ra. Nhìn thấy khuôn mặt Mạc Mạc tái nhợt không có chút huyết sắc, Giản Chiến Nam không kìm được hôn lấy hai má của cô.” Chúng ta đi bệnh viện.”

Mạc Mạc cố gắng bình tĩnh lại, cô nhíu mày,” Sẽ không có nhanh như vậy đâu, nghỉ ngơi một chút rồi trở lại bình thường ngay thôi.”

Trên khuôn mặt tuấn tú của Giản Chiến Nam ánh lên chút tức giận, giọng anh cứng rắn không thể suy chuyển:” Mặc kệ có hay không em cũng phải đi bệnh viện kiểm tra, anh không muốn nói đến lần thứ ba đâu.”

Mạc Mạc coi như không thấy anh tức giận, nhưng cô cho rằng thông minh ra thì không nên chọc giận anh thêm, cô chỉ nhỏ giọng tỏ vẻ nũng nịu đáng thương nói:” Em không đi đâu, em ghét bệnh viện, muốn đi tự anh đi đi…….”

” Nếu đàn ông mà sinh con được thì anh cũng tự đi luôn. Đừng có dùng ánh mắt đáng yêu như thế nhìn anh, lần này không có tác dụng đâu. Đi thôi, đừng kéo dài thời gian nữa.” Giản Chiến Nam nói xong đưa tay nhéo khẽ mũi Mạc Mạc , trong lời nói đều là sự yêu chiều, nhưng Mạc Mạc có thể nhận ra anh có chút không vui, anh không thích cô không nghe lời, hơn nữa lời anh nói cô không có quyền phản đối, nhiều lúc cô rất muốn tức giận phá hết tất cả đi, nhưng Giản Chiến Nam luôn có cách đối phó với cô, cô cao một thước, anh sẽ cao một trượng.

Dù thế nào thì việc đi bệnh viện hôm nay cũng là chuyện tất yếu không thể tránh khỏi, Mạc Mạc cũng biết chờ đón cô sắp là cơn giận dữ của Giản Chiến Nam . Trên đường đi bệnh viện, Mạc Mạc luôn tỏ vẻ khó chịu, còn Giản Chiến Nam vẫn nắm lấy tay cô, thi thoảng đưa lên hôn, có đôi khi lại khẽ cắn một chút, nhìn thấy cô đau nhíu mày anh lại cười xấu xa.

Anh không thích cô dửng dưng với anh, anh muốn cô đáp lại, cho dù là phản ứng của cô có làm anh đau.

Bệnh viện là của Giản Chiến Nam , vì vậy sự tiếp đãi thận trọng không hề bình thường, trước khi làm kiểm tra Mạc Mạc phải nhịn đi vệ sinh, cô phải uống thật nhiều nước, trong phòng khách quý, Giản Chiến Nam giúp Mạc Mạc uống nước, có điều cô không chịu uống.

Giản Chiến Nam nhíu mày, ánh mắt nghiêm khắc, sắc mặt lạnh đi,” Mạc Tiểu Hữu, còn không uống anh sẽ không nề hà mà mớm cho em đâu.”

Gọi cả tên cả họ cô ra chứng tỏ Giản Chiến Nam thật sự tức giận, lời nói nghẹn lại trong cổ họng Mạc Mạc bấy lâu không chịu được nữa đành phải nói ra,” Giản Chiến Nam , em không mang thai đâu…….”

Hiện tại không nói, lát nữa kiểm tra cũng sẽ bị phát hiện, đằng nào hậu quả nếu anh biết được từ miệng bác sĩ còn kinh khủng hơn là nghe chính cô tự nói, cho dù là có thông đồng với bác sĩ thì cũng chả bác sĩ nào dám, bởi vậy đường duy nhất cô có thể đi là tự mình nói ra.

Cô biết sớm hay muộn cũng có ngày này, không ngờ lại tới nhanh như vậy, cô chỉ không ăn được mà anh cũng đã nghĩ là cô mang thai.

Khuôn mặt đẹp đẽ của Giản Chiến Nam lập tức đông cứng lại, đôi mắt đen mang theo tia sáng lạnh lẽo nhìn chằm chằm Mạc Mạc, tay anh túm lấy tay Mạc Mạc, giọng lạnh lùng nói:” Nói rõ ra.”

Ánh sáng lạnh trong mắt anh làm Mạc Mạc không kìm được rùng mình, lúc anh ôn hòa hoàn toàn là vô hại, cô có thể chống đối anh, có thể không nghe lời, anh đều kiên nhẫn dỗ dành cô, hoặc là bá đạo quyết định thay cô, nhưng mỗi lúc mắt anh phát ra tia sáng lạnh như vậy, cô luôn sợ hãi, không phải sợ anh sẽ làm tổn hại đến cô, mà chỉ đơn thuần sợ hãi đôi mắt lạnh như dã thú của anh.

Đây mới là thực sự là anh.

” Em……!” Mạc Mạc có chút khó khăn nói,” Em làm thủ thuật tránh thai.” (Bạn ve nghĩ chị này đặt vòng :D)

Sắc mặt Giản Chiến Nam trở nên lạnh lẽo đến đáng sợ, cái lạnh trong mắt anh từ từ chuyển thành cơn bão tức giận cuồn cuộn, tay anh buông mạnh tay cô ra, thân hình cao lớn lùi về sau hai bước, anh xoay người lại, đôi tay buồn bực nắm, cào, cấu mái tóc ngắn, cuối cùng tức giận hất 2 cái cốc xuống mặt đất,” Người đâu!” Anh tức giận gọi.

Mạc Mạc sợ tới mức khẽ run rẩy, cơ thể cô cứng đờ ngồi trên sô pha, chỉ thấy thuộc hạ của Giản Chiến Nam cùng hai người bác sĩ vội vàng chạy vào, người bác sĩ đi trước hỏi,” Giản tiên sinh, có chuyện gì sao?”

Giản Chiến Nam nhìn người bác sĩ kia, gằn từng tiếng nói:” Cô ấy làm thủ thuật tránh thai, bỏ thứ đó đi ngay cho tôi!”

” Vâng, vâng!” Bác sĩ nhìn thấy Giản Chiến Nam tức giận vội vội vàng vàng tuân lệnh,” Mạc tiểu thư, mời đi theo tôi.”

Tất cả những người quen biết Giản Chiến Nam đều biết, có mặt Mạc Mạc thì phải gọi là Mạc tiểu thư, còn lúc không có cô thì phải gọi là Giản phu nhân, vì nguyên nhân gì thì mọi người không rõ, có điều việc này đã trở thành luật lệ.

Mạc Mạc bị mời ra ngoài, thuộc hạ của Giản Chiến Nam đi theo cô rồi đứng canh bên ngoài phòng khám bệnh. Còn Mạc Mạc phải ở bên trong để bác sĩ bỏ dụng cụ tránh thai ra cho cô theo lời Giản Chiến Nam đã lệnh.

Giản Chiến Nam đứng phía trước cửa sổ, vẻ mặt tái mét, lần trước lén bỏ trốn là để làm thủ thuật tránh thai? Là bởi vì không muốn mang thai con anh, mấy ngày nay cô không ngại ân ái với anh, hóa ra là đã có phòng bị, cô bé hư hỏng dám đùa cợt anh. Anh đặc biệt không thích Mạc Mạc có việc dối lừa sau lưng anh, anh không biết nên làm thế nào với Mạc Mạc , đánh không được, mắng không được, quát cô một trận thì lại thấy lòng lại thấy tội lỗi, nhưng cô bé này quả thật làm cho người ta rất tức giận.

Một lúc lâu sau Mạc Mạc đã làm xong thủ thuật tháo vòng, còn Giản Chiến Nam tức giận cũng bình tĩnh lại, có điều sắc mặt lạnh lẽo vẫn có thể làm cho người ta run sợ, Mạc Mạc lúc bị đưa về phòng khách quý cũng rất tức giận, cúi đầu không nói cũng chẳng nhìn Giản Chiến Nam.

Người bác sĩ làm thủ thuật tháo vòng cho Mạc Mạc nói với Giản Chiến Nam :” Giản tiên sinh xin yên tâm, Mạc tiểu thư chỉ làm thủ thuật đơn giản thôi, miệng vết thương rất nhỏ cũng không cần khâu lại, không có tác dụng phụ, hơn nữa lúc nào cũng có thể mang thai, có điều phải qua 24 tiếng sau mới có thể sinh hoạt vợ chồng được. Mạc tiểu thư có thể do bị áp lực quá lớn nên kinh nguyệt có chút không đều đặn, cần chăm sóc tốt hơn.”

Mạc Mạc cắn chặt môi, ngẩng đầu đối diện với Giản Chiến Nam , anh cũng chỉ lạnh lùng nhìn cô. Lúc này đây anh giận không nhỏ, bực bội phất tay nói:” Đưa cô ấy về, đừng để tôi thấy phiền lòng.”

” Chúng ta như nhau thôi, Giản đại chủ tịch!” Mạc Mạc nói xong xoay người bước đi.

30 responses »

 1. po’ tay lun, rốt cục hok hieu sao Mac Mac lai hok chiu mang thai cho goỳ, cứ để cho mình bị tra tấn wai`

 2. Mình đọc bộ tình cờ trên vecspa,rồi chuyển sang cicadavase,kiếm hoài mới ra trang này,mình ủng hộ bạn,giờ mình lại thích YLPDCMCD.Thanks bạn.

 3. Thanks Ve va cac ban. Dao nay vao trang web cua ve hom nao cung co chuyen doc. Truyen cua Ho Ly dung la truyen nao cung hay.

 4. cuối cùng thì đã có chuyện gì xảy ra mà Mạc Mạc lại đối xử với anh Chiến Nam thế nhỉ? anh í chiều chị í thế cơ mà, mà Mạc MẠc cũng yêu anh í còn gì! :((
  ko lẽ anh Chiến Nam đã làm gì đó không phải với gia đình Mạc Mạc à? ????

 5. truyện này càng đọc càng thấy tò mò…không biết CN đã làm gì để MM hận anh đến thế????????

 6. Câu cuối có vẻ khá khó hiểu nhỉ 😦
  chúng ta như nhau thôi
  cô đặt vòng…k b a cũng như thế…thì ý là làm sao :))

  • hì, hổng phải 😀
   câu trên CN nói là đưa MM về, ảnh k muốn nhìn thấy mm, mm bảo mm cũng k muốn nhìn thấy anh 😀

  • a haha =))
   bạn k đánh đâu, bạn đang bận cái theme mà, điên quá đi mất = =, có cái hoa hồng version2 cho lên mà nó chả hiện ra T_T
   Có ai thấy hoa hồng của ve k
   Ôi lại street T_T

 7. kể cũng khổ thật, tuy Mac Mac đc chiều chuộng thật nhưng vẫn là 1 kiếp cũng gần như là nô lệ tình dục.
  Số phụ nữ Á châu thiệt thòi wá, bị cưỡng ép cũng phải nhẫn nhịn, ko có điều luật bảo hộ thân thể kỹ càng như fương Tây

 8. Ve năng suất wá,ngày nào cũng có tr mới để đọc, iu nàng wá *chụt chụt* *moazzz*

 9. Ve ơi~ Có Happy Ending ko? Thik truyen nì có HE ah`. Ủng hộ anh Giản Chiến Nam. Cố lên anh chinh phục trái tim chị Mạc Mạc đi ạ ~~~~ kekekekeke

 10. Pingback: Top Posts — WordPress.com

 11. Anh CN yeu MM nhu vay ma, sao MM lai chong cu the? ca 2 deu yeu nhau, nhung hinh nhu co gi do ngan cach thi phai. CN yeu dien cuong luon. Kg dam danh, kg dam chuoi noi nang cung kg dam nua… that po tay…

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s