Chào tất cả mọi người!

Định dạng bài viết: Tiêu chuẩn

Chào mừng đã trở lại ve’s blog với một diện mạo bình mới rượu ( tuy cũ nhưng pha vào nhau thi cũng thành mới)

Đến với blog này hy vọng mọi người có thể đọc truyện thư giãn, còn nếu ai đó có thù oán riêng tư vs bạn ve hay những bạn author khác trong blog này thì làm ơn cm vô phần about để cuối tuần bạn ve đi quét nhà một thể, các bạn không nên pm tiêu cực trực tiếp đến author, nếu có vấn đề riêng tư vs author xin hãy nói chuyện vs ve trước.

Blog vecspa mới này do ve lập ra, quyền quản lí theo cách gọi của wordpress do ve giữ, ngoài ve ra hiện tại có bạn hanghulis đang giữ vai trò như một “author” (theo cách gọi của Wp), đây là một hình thức dùng chung. từ nay, blog này không chỉ một mình ve viết bài, không chỉ post riêng truyện của ve dịch mà còn có truyện của các bạn author khác nữa. Nói tóm lại, đây là blog không còn là một cá nhân bạn ve. Ngoài admin, các author cũng có quyền post truyện của mình.

Việc ve để chế độ này cho blog là vì năm nay bạn ve rất bận, không thể thường xuyên chăm sóc blog như trước được, một số bạn khác cũng gặp tình trạng này. Vì vậy ve đã nảy ra ý định mời các bạn ấy tham gia với vai trò tác giả cho blog, các bạn tác giả này sẽ có quyền viết, chỉnh sửa và post truyện của mình như người quản lí.

nhìn chung, mọi vấn đề liên quan đến blog cũng như  các bạn author xin hay liên hệ vói bạn ve, không khuyến khích các bạn giải quyết mâu thuẫn ngay dưới những bài post truyện hay cm một cách tiêu cực đến các bạn tác giả, các bạn tác giả chỉ nên được nhận những lời động viên. mọi vấn đề xin hãy qua phần About để ve giải quyết.

Mọi thông tin về các bạn author sẽ tham gia sau này sẽ đc cập nhật thêm, nếu các bạn muốn tham gia vào tập thể “Blog của ve và những người bạn” xin hãy liên hệ vs bọn tớ

Thân mến.

23 responses »

 1. chào mừng ss đã quay lại… cái gì đã qua nên cho qua… tội chi mà vơ vô người….

  Mong ss luôn vui vẻ và tiếp tục dịch truyện cho mọi người

  ps: ss Ve ới… em muốn dẫn link blog này cho hội tên fb… nếu ss không ngại thì em sẽ post link… còn ko thì cũng ko sao… em tôn trọng ss… để tránh kiểu những người thừa hơi ấy.

  link hội đây:
  http://www.facebook.com/dautimvidoctruyenonline

  Mong nhận đc hồi âm của ss :X

 2. Ve trở lại rồi, hic hic.Vui quá đi!!!!!!!!
  Mấy ngày vừa rồi thật là buồn chết đi được.Chào mừng Ve hồi sinh.Heeeeeeeeeeee

 3. vui quá à, ss đã trở lại, mấy ngày trước bữa nào e cũng vô cái acc cũ, mỗi lần nó ra trang chủ wordpress là lại thấy buồn, ss à, đừng bỏ rơi tụi em nữa nhéTToTT

 4. Chào mừng Ve đã quay trở lại nhé. Mình là fan hâm mộ blog của ve đấy . Mặc dù ai có nói gì thì ve cũng đừng buồn nhé. Vẫn còn rất nhiều người bên cạnh Ve đấy.

  • @panamita: hổng có fb, nào có xài fb bao giờ đâu :D, cái fb nó cho xem mà, có cái chả cm đc thôi X”D
   Ôi tớ thích cái bộ yukata của ấy, trắng trắng hồng hồng X”d
   @MitAlone: cậu đang nói bộ Tình cờ ah, nếu thế cậu qua truongton cũng được, bên đó bạn lue post mấy chương cũ đấy cậu ạ. :D. Còn nếu là bộ Ceric queen thì chưa có tiếp cậu ạ, tại thấy mọi người ít quan tâm bộ ấy qua
   hức

 5. Hi hi may ngay truoc khong the vao dia chi cu tuong ban dong cua luon, may ma minh vao truongton moi biet do. Rat vui khi duoc gap lai ban. Minh rat thich tat ca truyen ma ban dich, edit.

 6. Ve ơi cho hỏi ai là tác giả bộ Ceric’s queen vậy? mình hâm mộ quá… tác giả đó còn bộ nào khác không xin giới thiệu cho mình đọc với.
  Thanks!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s